Châu Á

Cổ Cự Cơ và Triệu Vy hội ngộ, hồi ức “Tân dòng sông ly biệt” gần 20 năm trước lại thêm một lần sống động

Sau 20 năm “Hà Thư Hoàn” Cổ Cự Cơ và “Y Bình” Triệu Vy vẫn vô cùng tốt đẹp.

Mới đây, Triệu Vy và Cổ Cự Cơ bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết bên nhau tại hậu trường show ca nhạc của nam ca sĩ, diễn viên điển trai. Chỉ bức hình đơn giản Triệu Vy khoác vai người bạn thân thiết cũng đủ khiến người hâm mộ lại dậy sóng về một thời “Tân dòng sông ly biệt”.

Được biết, Triệu Vy đã có mặt tại buổi diễn ca nhạc của Cổ Cự Cơ để cổ vũ cho người bạn mình.

Cổ Cựu Cơ và Triệu Vy hội ngộ, hồi ức Tân dòng sông ly biệt gần 20 năm trước lại thêm một lần sống động  - Ảnh 1.

Triệu Vy và Cổ Cự Cơ từng là cặp đôi được rất nhiều người yêu thích sau khi tham gia “Tân dòng sông ly biệt” vào năm 2001. Trong phim, Triệu Vy vào vai Y Bình còn Cổ Cự Cơ vào vai Hà Thư Hoàn.

Cổ Cựu Cơ và Triệu Vy hội ngộ, hồi ức Tân dòng sông ly biệt gần 20 năm trước lại thêm một lần sống động  - Ảnh 2.

Câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Y Bình và Hà Thư Hoàn đẹp tới nỗi có một thời người hâm mộ chỉ mong hai diễn viên chính yêu nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của Triệu Vy và Hà Thư Hoàn ngoài đời chỉ đơn giản là bạn bè thân thiết.

Hơn 18 năm trôi qua kể từ ngày bộ phim được phát sóng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều người thừa nhận rằng khi nhìn cả hai chụp ảnh bên nhau thì cả một bầu trời ký ức lại ùa về với hình ảnh cặp đôi nam nữ chính. Bên cạnh đó cũng có nhiều lời khen dành cho ngoại tình trẻ trung của Cổ Cự Cơ và Triệu Vy.

Cổ Cựu Cơ và Triệu Vy hội ngộ, hồi ức Tân dòng sông ly biệt gần 20 năm trước lại thêm một lần sống động  - Ảnh 3.

Hà Thư Hoàn và Y Bình của hơn 18 năm trước.

Dù hiện tại, Triệu Vy đã là bà mẹ 1 con và hạnh phúc bên Huỳnh Hữu Long còn Cổ Cự Cơ cũng có tổ ấm của riêng mình nhưng hình ảnh cả hai thân thiết bên nhau một lần nữa lại khiến dân tình bấn loạn.

Tình bạn tốt đẹp của Triệu Vy và Cổ Cự Cơ khiến nhiều người tin rằng hóa ra trong làng giải trí vẫn tồn tại những tình bạn chân thành.

Theo Pa Dun/helino

Loading...
To Top