Phim

Chụp vỏn vẹn 30 phút, Băng Di có khoảnh khắc ưng ý

Nữ diễn viên “Đời cho ta bao lần đôi mươi” ăn mặc tinh giản vẫn gợi cảm trong bộ ảnh mới.

1 (1) (1)

Băng Di gần đây khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã được khán giả đón nhận cùng vai diễn trong “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do vợ chồng Văn Anh và Tú Vi sản xuất.

2 (3)

Với nhiều phản hồi tích cực, Băng Di nhận được nhiều lời mời cho các vai diễn mới. Bên cạnh đó, với khả năng ăn nói lưu loát, có duyên, Băng Di cũng nhanh chóng trở thành một MC đươc nhiều người yêu mến.

3 (2)

Hiện tại, Băng Di đang phủ sóng khá rộng trên truyền hình khi xuất hiện liên tục hằng ngày, hằng tuần trong các bộ phim truyền hình lẫn chương trình cô làm MC.

4 (1)

Với việc phủ sóng rộng rãi trên các kênh truyền hình, mong muốn trở thành nghệ sĩ được nhà nhà yêu mến của Băng Di chắc nhanh chóng sẽ thành hiện thực. Về lĩnh vực điện ảnh, Băng Di vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm kịch bản phù hợp để xuất hiện bứt phá.

6 (1)

Băng Di sở hữu gu ăn mặc bắt mắt và hợp thời. Không đóng khung cho bản thân một hình ảnh nhất định nào cả, đôi lúc người ta thấy Di cá tính, nóng bỏng, lúc lại nhẹ nhàng và nữ tính bất ngờ.

8 (1)

Chính những sự thay đổi, cũng như độ nhạy bén về thời trang đã giúp cô ngày càng mặc đẹp hơn. Minh chứng rõ nét nhất chính là bộ ảnh thời trang được cô thực hiện trong lúc đang quay phim tại một resort ở Vũng Tàu.

9 (1)

Điều đặc biệt, bộ ảnh này do chính cô và nhiếp ảnh Ninos Nguyễn ngẩu hứng thực hiện vỏn vẹn trong 30 phút ngay tại bối cảnh resort trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ mà cô tham gia sẽ lên sóng vào tháng 11.

10 (1)

Sử dụng duy nhất một tông màu trắng tinh khôi, Băng Di nhanh nhạy khi chọn những item có hoạ tiết như ren, tua rua để giúp set đồ thêm phần đa dạng, không bị nhàm chán.

Ảnh: Ninos Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top