Châu Á

Christian Bautista chuyển nghề rửa xe?

Những hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ, diễn viên điển trai của màn ảnh Manila đang cặm cụi rửa xe đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Có lẽ với khán giả yêu nhạc, Christian Bautista không còn là cái tên xa lạ. Năm 2003, anh từng tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ khi xuất sắc giành được vị trí thứ 4 trong giải thưởng “Star In A Million”- một chương trình thực tế được phát sóng trên kênh ABS-CBN. Sau thành công tại cuộc thi, Christian Bautista bắt đầu gây tiếng vang với nền âm nhạc Đông Nam Á với hit “The Way You Look at Me” được phát hành cuối năm 2004 cũng như album “Completely”. Sự đầu tư nghiêm túc cho con đường âm nhạc cũng giúp chàng trai sinh năm 1981 nhận được giải thưởng “Platinum Record”.

Christian Bautista (2)

Không chỉ là một ca sĩ chuyên nghiệp, Christian Bautista còn là một diễn viên tài năng của màn ảnh Philippines. Bautista bắt đầu xuất hiện với vai trò diễn viên từ năm 2006 và đã tham gia rất nhiều bộ phim như: “Bí mật của mẹ”, “Tôi và Công chúa”, “Sớm nhất có thể” và “Cô chủ nhỏ đáng yêu”- một phim nổi tiếng của màn ảnh Philippines.

Trong “Cô chủ nhỏ đáng yêu”, Christian thủ vai Anston- một chàng trai với mối tình bi thảm trong quá khứ. Vì những thương tổn từ cuộc tình trước đó mà anh luôn khép lòng trước mọi cô gái, mãi cho đến khi Isay- một cô gái quê xinh đẹp, giỏi giang xuất hiện… Liệu tình yêu có là phép màu?

christian bautista

Con tim đã từng tổn thương của Anston có được chữa lành? Tất cả sẽ được giải đáp trong 26 tập phim “Cô chủ nhỏ đáng yêu” phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên SNTV, từ 23/3/2016.

The Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top