Phim

Chồng Phan Như Thảo muốn dừng chiến với Ngọc Thúy vì vợ?

 Đại gia Đức An muốn khép lại mâu thuẫn với vợ cũ, đồng thời khuyên cô làm hòa với cha mẹ ruột, phải chăng là vì Phan Như Thảo đang mang bầu?

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Đức An – ông xã của chân dài Phan Như Thảo, đồng thời cũng là chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy đã bất ngờ đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân gửi đến vợ cũ. Theo người đàn ông này, sở dĩ lần này anh chọn việc lên tiếng là bởi Ngọc Thúy đã đi quá giới hạn cho phép, nhục mạ Như Thảo và chính cha mẹ ruột của mình.

t1

Đại gia Đức An.

Trong bức tâm thư này, đại gia Việt kiều lần lượt đề cập đến 4 vấn đề chính gây ra mâu thuẫn, tranh cãi giữa 2 người trong 8 năm qua. Đầu tiên là chuyện bố mẹ đẻ quay lưng với Ngọc Thúy, ủng hộ con rể cũ. Theo Đức An, lý do chính vì Ngọc Thúy đã điên loạn vì tiền mà khinh rẻ cha mẹ. Anh tiết lộ, vợ cũ đã tát vào mặt người mang nặng đẻ đau ra mình, đuổi họ ra đường, gửi khẩu trang dằn mặt, mang danh dự cha mẹ ra làm trò tiêu khiển cho bạn bè trên mạng xã hội, thậm chí kiện cả phụ huynh ra tòa.

Đức An cũng tâm sự, bố mẹ Ngọc Thúy là những người có tự trọng, họ không nhận bất cứ sự chu cấp, thăm hỏi nào từ anh dù Tết này anh có ý muốn qua thăm nhà và chúc Tết. Bởi 1 lẽ, nếu họ tiếp tục qua lại với anh, Ngọc Thúy sẽ lại khiến ông bà thêm đau đớn bằng nhiều cách. Tuy nhiên sau mọi việc, đại gia 54 tuổi vẫn hy vọng vợ cũ sẽ biết hối lỗi vì những gì mình đã gây ra và quay về bên cha mẹ ruột.

Vấn đề thứ hai Đức An đề cập liên quan đến người vợ mới là Phan Như Thảo. Theo anh, Ngọc Thúy đã là vợ cũ, không nên dùng danh phận đến trước để dằn mặt hay dạy dỗ vợ mới của anh vì cô vốn không có đủ tư cách đó.

Ở gạch đầu dòng thứ 3, vị đại gia này nhắc đến chuyện kiện tụng hàng trăm tỷ giữa anh và Ngọc Thúy từng gây xôn xao dư luận trước đây. Đức An không ngần ngai cho rằng, không cần nói thêm bất cứ điều gì vì mọi chuyện đã có pháp luật giải quyết. Mỗi người nên tự giác thực hiện phán quyết của tòa án.

Cuối cùng, chồng cũ cũng không quên nhắc nhở Ngọc Thúy nên tự đi làm để nuôi sống bản thân thay vì tiếp tục lợi dụng tiền của anh chu cấp cho 2 cô con gái để dùng vào những việc không đúng mục đích.

t2

Dù sử dụng những lời nói có phần đanh thép, không ngại đụng chạm trực tiếp đến người cũ, thế nhưng sau tất cả, Đức An vẫn nói ra mong muốn thật sự của mình đó là có thể kết thúc cuộc độc thoại 8 năm qua của Ngọc Thúy về anh và những người anh yêu thương. Đồng thời, đại gia Việt kiều cũng hy vọng dừng lại “cuộc chiến của những lời lẽ không hay”, đem đến một cái kết có hậu để đôi bên có thể sống một cuộc sống bình yên.

Lần ra mặt này của Đức An vừa có thể coi như là cách đáp trả thẳng thắn cuối cùng đối với Ngọc Thúy sau những lần lên tiếng cạnh khóe, đả kích của cô trước đây, vừa được xem là một bước nhún nhường, thể hiện thái độ muốn hòa giải của anh với vợ cũ. Nhiều ý kiến cho rằng, sở dĩ Đức An quyết đinh trút ra cho bằng sạch để rồi sau đó đổi lấy sự an bình cho gia đình mình là vì vợ mới của anh – Phan Như Thảo.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận hay công khai, thế nhưng thời gian qua, cộng đồng mạng đã luôn râm ran truyền tai nhau về việc chân dài này đang mang bầu đứa con đầu tiên của cả 2. Chính Đức An cũng từng chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội của mình khi nói về vấn đề con cái: “Con yêu, mai mốt con lớn xem qua Facebook này con sẽ biết cha mẹ hạnh phúc và đây là kỷ niệm để lại cho con. Ngày 37 và 38. Hôn con yêu thật nhiều”.

Ở một status sau đó, Đức An lại viết tiếp những dòng được cho là an ủi bà xã trước áp lực và thị phi: “Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé. Chờ con ra, con sẽ bảo vệ mẹ”. Không có gì lạ khi đông đảo bạn bè và cư dân mạng đều cùng đưa ra dự đoán về việc nữ người mẫu đã sớm có tin vui, đồng thời gửi những lời chúc mừng đến hạnh phúc của cặp đôi.

Có lẽ, vì muốn Như Thảo an tâm dưỡng thai, không phải lo nghĩ về những lời đả kích của Ngọc Thúy hay mọi lời bàn tán xôn xao từ phía dư luận, mà đại gia Đức An đã chọn lựa việc dừng lại những tranh cãi và giải quyết lần cuối các mâu thuẫn trước nay.

Yêu và thương vợ, Đức An dường như cũng đang chứng minh rằng mối quan hệ của mình và Như Thảo vô cùng sâu sắc, bền chặt trước những dị nghị, nghi ngờ của nhiều người vốn không tin vào hạnh phúc của họ.

Theo An Hạ/Báo Đất Việt

To Top