Phim

Chồng Lâm Vỹ Dạ: “Tôi bị ảnh hưởng Hoài Linh nhiều, tôi cũng không biết thành ngôi sao để làm gì”

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, diễn viên Hứa Minh Đạt đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình không nổi tiếng có lẽ do không biết làm màu.

Bước ra từ sân khấu Nụ Cười Mới, xuất phát điểm là một diễn viên kịch, Hứa Minh Đạt đã tham gia nhiều vở kịch với những vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên khi bước sang điện ảnh, khán giả chỉ nhớ đến anh ở một vài vai nhỏ gây cười ở một số phim truyền hình. Thậm chí bộ phim Táo Quậy công chiếu mùa Tết này do Hứa Minh Đạt thủ vai chính cũng không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả do chất lượng phim kém.

Chồng Lâm Vỹ Dạ: “Tôi bị ảnh hưởng Hoài Linh nhiều, tôi cũng không biết thành ngôi sao để làm gì
Chồng Lâm Vỹ Dạ: “Tôi bị ảnh hưởng Hoài Linh nhiều, tôi cũng không biết thành ngôi sao để làm gì

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của nam diễn viên, khi được hỏi về việc dù sở hữu gương mặt sáng, thực lực diễn xuất và được đàn anh như Hoài Linh nâng đỡ nhưng vẫn chưa vụt sáng thành ngôi sao hạng A. Hứa Minh Đạt đã thẳng thắn trả lời rằng bản thân không hiểu nguyên nhân: “Có lẽ tôi không biết làm màu. Tôi cứ chân chất mà đó lại là điều anh Hoài Linh thích ở tôi. Ngôi sao phải kiểu cách, xe này xa nọ, quần áo hiệu. Tôi lại không có những điều đó. Tôi cũng không có thú vui săn đồ hiệu. Tôi bị ảnh hưởng anh Hoài Linhnhiều. Tôi cũng không biết thành ngôi sao để làm gì? Ông tổ cho mình ăn cơm nghề, làm nghề thì nên từ từ làm hết sức mình, khán giả sẽ tự đón nhận, không cần phải làm ngôi sao”.


Hoài Linh - Hứa Minh Đạt


Hoài Linh – Hứa Minh Đạt


Hứa Minh Đạt và vợ Lâm Vĩ Dạ.


Hứa Minh Đạt và vợ Lâm Vĩ Dạ.

theo thể thao văn hóa

To Top