Châu Á

Chồng cũ “Tiểu Yến Tử” bị bắt vì chất cấm

Lần sa cơ này của chồng cũ Huỳnh Dịch đã khiến cư dân mạng cực kỳ hả hê bởi trước đó Huỳnh Nghị Thanh đã vu oan cho người khác với tội danh tương tự.

Theo thông tin từ trang QQ đăng tải, Huỳnh Nghị Thanh – chồng cũ của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch bị tố cáo là kẻ nghiện ngập, sử dụng ma túy và đã bị bắt 2 lần. Tuy nhiên, vì đây chỉ là nguồn tin từ một blogger nên chưa thể chứng minh độ xác thực.

Tuy nhiên mới đây, các tờ báo lớn của Trung Quốc đều đã đưa tin rầm rộ về việc người đàn ông này bị bắt giữ. Huỳnh Nghị Thanh bị cáo buộc mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý. Thậm chí, thời gian sa sút trong nghiện ngập của anh còn kéo dài tới tận 8 năm.

Đáng chú ý trong vụ việc này không phải là Huỳnh Thanh Nghị phạm tội ra sao mà là công chúng đang rất phấn khích khi chồng cũ Huỳnh Dịch phải chịu quả báo cho hành động trong quá khứ.

photo-1-15506469672221092988142

Cụ thể, Huỳnh Thanh Nghị từng có nhiều phát ngôn xúc phạm nhân phẩm của nhiều người nổi tiếng, thậm chí là vu oan, bịa đặt cho họ những tin đồn sai sự thật. Tiết Chi Khiêm là nghệ sĩ từng bị Huỳnh Thanh Nghị vu khống tội sử dụng ma tuý. Chính vì thói quen “loạn ngôn” này mà Huỳnh Thanh Nghị đã bị công an đưa vào vòng vây điều tra và để lộ ra bí mật phạm tội liên quan đến ma túy.

Hiện tại, sự việc đang được bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng đáng đời Huỳnh Thanh Nghị và hả hê khi chồng cũ Huỳnh Dịch rơi vào vòng lao lý.

theo helino

To Top