Phim

Chọn váy gợi cảm vẫn thanh lịch khéo như Vũ Ngọc Ánh

Người đẹp họ Vũ vừa có mặt trong buổi ghi hình ‘Những người thích đùa’.

Sau chuyến công tác tại Thái Lan, Vũ Ngọc Ánh tiếp tục miệt mài trên phim trường “Mùi đời” của đạo diễn Dũng Nghệ. Đảm nhân vai chính trong dự án truyền hình lớn, người đẹp có cơ hội tiếp cận gần hơn với công chúng. Bên cạnh đó, cô còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm quí báu tứ ekip phim “Mùi đời”. Người đẹp thường có mặt trên trường quay vào 7h30 phút sáng và trở về nhà khi trời tối.

Dù bận rộn, Vũ Ngọc Ánh vẫn nhận lời mời làm MC và quay gameshow truyền hình khi có thời gian rảnh rỗi. Vốn giao tiếp khéo léo bằng tiếng Việt và Anh ngữ, Vũ Ngọc Ánh khá đắt show, đặc biệt là những sự kiện đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhạy, trẻ trung của MC.

_MG_9592

_MG_9598

Vũ Ngọc Ánh xuất hiện trẻ trung trong buổi ghi hình mới đây. Cô mặc một thiết kế của Đỗ Long.

Trong buổi ghi hình cho gameshow về hài, Vũ Ngọc Ánh trẻ trung trong một thiết kế của Đỗ Long. Chiếc váy cúp ngực tinh tế giúp Vũ Ngọc Ánh khai thác được tối đa vẻ gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch. Người đẹp nhậnđược lời khen của ekip chương trinh khì xuất hiện. Đặc biệt, cô gặp gỡ Nhan Phúc Vinh, từng là bạn diễn trong một số dự án truyền hình trước đây.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ: “Mỗi ngày Ánh thấy mình trưởng thành hơn đôi chút và đam mê với nghệ thuật ngày một nhiều. Việc thay đổi hình ảnh liên tục để khán giả không nhàm chán cũng là mục tiêu Ánh đang thực hiện mỗi ngày. Ánh mong rằng trong 2016, khán giả tiếp tục dành cho Ánh những tình cảm yêu mến chân thành và gẫn gũi”.

_MG_9627

_MG_9628

Người đẹp họ Vũ được khen ngày thêm trẻ trung, xinh đẹp.

_MG_9635

_MG_9636

Trước giờ ghi hình, cô chăm chút đọc lại kịch bản.

_MG_9641

_MG_9643

Vũ Ngọc Ánh đang là tên tuổi khá đắt show trong làng giải trí phía Nam.

_MG_9647

_MG_9649

Trong buổi ghi hình, cô gặp gỡ Nhan Phúc Vinh.

Photo: Vũ Huy Bình

Trang phục: Đỗ Long

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top