Phim

Choáng với phong cách tomboy của diễn viên Thuỳ Dương

Trong vở kịch Cà phê 3D, Thùy Dương vào vai Na thuộc phần hai của vở kịch Xóm trọ 3D ( Cà phê 3D) của đạo diễn NSND Hồng Vân tại sân khấu kịch Supperbowl, Thuỳ Dương đã lột xác hoàn toàn với phong cách tomboy để lột tả cá tính của nhân vật Na.

Đó là một cô nàng từng ngộ nhận về giới tính của mình, Thuỳ Dương đã hy sinh mái tóc dài gắn bó với cô suốt nhiều năm trời và thay bằng mái tóc tém đầy cá tính. Với tạo hình mới của mình, Thuỳ Dương vẫn toát lên vẻ tự tin, phong thái tomboy mà Thuỳ Dương hướng tới mang vẻ nhẹ nhàng, lãng tử.

IMG_8048IMG_8049

Nhân vật Na trong Cà phê 3D là một cô bé lớn lên trong môi trường toàn những người giới tính thứ ba, đến Na cũng ngộ nhận về giới tính của mình cho đến khi gặp Phong. Na tìm lại được cảm xúc thật của một người con gái và khám phá được niềm đam mê múa trong bản thân mình.

Thế nhưng, mối duyên với Phong vừa hé lên chưa kịp ươm mầm thì duyên nợ đã không cho hai người đi tiếp. Vô tình Na lại khơi gợi được niềm yêu thích múa sang Bi Khờ- em trai của quán cà phê đối thủ, và giúp Bi Khờ trở lại giới tính thật của mình giữa lúc Bi khờ đang bị lẫn lộn với bản thân.

IMG_8056

IMG_8058

Vở diễn còn có sự tham gia của các nghệ sỹ: Minh Nhí, Long Nhật, Lê Tín, Hoà Hiệp ( Kinh Lâm), Bá Thắng, Minh Luân, Thanh Duy, Trịnh Minh Dũng, Tiến Thành, Hoàng Linh, Bá Đức…

IMG_8065

IMG_8067

IMG_8070

IMG_8074

IMG_8091

IMG_8094

IMG_8098

IMG_8102

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top