Phim

Chiều con trai Andy, Thu Trang có quyết định bất ngờ

Con trai thích em mẹ vui vẻ mở nhà hàng.

JUNO9257

Dù khá bận rộn với nhiều dự án truyền hình và điện ảnh như Nắng 2, Chí Phèo ngoại truyện… vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật bất ngờ hợp tác với Roseice Sài Gòn để ra mắt thương hiệu mang tên Thích Kem tại số 192B, Võ Văn Tần, Quận 3.

JUNO9261

Tại đây, “hoa hậu hài” cũng khai trương thêm thương hiệu Thích Cà Phê, Thích Bò chi nhánh 2 và cơm trưa văn phòng.

JUNO9274

Trước đó, Thu Trang từng rất thành công với thương hiệu Thích Lẩu (151 Đề Thám, Quận 1) và Thích Bò (62 Bis, Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1). Không chỉ thu hút đông thực khách, thương hiệu “Thích Lẩu”, “Thích Bò” còn tạo ra xu hướng mới trong việc… đặt tên quán.

JUNO9287

Mát tay khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ăn uống, “hoa hậu hài” quyết định “thừa thắng xông lên” với thương hiệu Thích Kem. Thu Trang tiết lộ một phần là vì bé Andy rất mê ăn kem.

JUNO9353

Hiểu được tâm lý con trai, nữ diễn viên quyết tâm đem đến dòng kem chất lượng và đẹp mắt với những hình thù ngộ nghĩnh được thực hiện thủ công một cách tỉ mỉ.

JUNO9364

Mới đây, hai mẹ con cũng đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh dễ thương. Thu Trang cho biết bé Andy càng lớn càng rất ngoan và hiểu chuyện. Từ nhỏ đã biết công việc của ba mẹ nên ít khi nhõng nhẽo hay vòi vĩnh.

JUNO9371

Đặc biệt, Andy rất sợ Thu Trang. “Tôi rất nghiêm khắc vì trong gia đình ai cũng thương Andy, tôi sợ Andy ỷ lại và hư. Còn đối với ba Tiến Luật, Andy coi như… bạn bè, chuyện gì cũng nói được”, Thu Trang tiết lộ.

JUNO9396

Chia sẻ về việc lấn sân kinh doanh, “hoa hậu hài” cho biết gia đình chị từng nhiều lần bị phá sản nên ám ảnh chuyện kiếm tiền. “Sau khi gặp nhiều biến cố, tôi đã có thói quen dè sẻn. Ngoài đóng phim, tôi muốn kinh doanh thêm để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và con trai sau này”, Thu Trang tâm sự.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top