Phim

Chí Tài: Những cuộc tình… nghiệt ngã

Chí Tài tự tin trong liveshow lần này sẽ mang đến cho khán giả những mảng miếng cười riêng biệt.

Sau thời gian miệt mài tham gia với nhiều vai trò trong hàng loạt các chương trình truyền hình “đình đám” trong và ngoài nước hiện nay như Ơn giời! Cậu đây rồi, Danh hài đất Việt, Ca sĩ giấu mặt, Hội quán tiếu lâm, Kỳ tài thách đấu, The Vstar, … cũng như hỗ trợ các danh hài khác trong liveshow cá nhân, Chí Tài chính thức tổ chức một chương trình riêng của mình với tên gọi Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã.

Chia sẻ về quyết định tổ chức liveshow, danh hài Chí Tài cho biết: “Cách đây 11 năm, tôi từng kết hợp với anh Hữu Lộc tổ chức một liveshow tại nhà hát Hưng Đạo. Mới “chân ướt chân ráo” về nước, lại phải chủ động trong rất nhiều công việc nên không có gì vẹn toàn, tôi cảm thấy chưa hài lòng với kết quả đạt được, và điều đó ám ảnh tôi đến tận bây giờ.

IMG_2853

Danh hài Hoài Linh sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow lần này.

Những năm qua, tôi vẫn tham gia với vai trò hỗ trợ trong tất cả các liveshow của các danh hài khác, còn chuyện làm liveshow, tôi hoàn toàn không nghĩ đến nữa. Cách đây 6 tháng, quản lý của tôi – Khánh Hoàng có đề nghị tổ chức một liveshow riêng của Chí Tài. Ban đầu, tôi còn e dè lắm. Nhưng rồi nghĩ lại, tôi cũng muốn có một sân chơi dịp cuối năm để các danh hài tề tựu đông đủ, gắn kết tình anh em sau một năm bận rộn với các chương trình chung lẫn riêng, để rồi cùng nhau tỏa sáng và mang lại niềm vui cho khán giả yêu thích Chí Tài và các danh hài của Việt Nam.

Và đến bây giờ khi đã có Hoàng, tôi mới tạm yên tâm rằng sẽ có người chăm lo mọi thứ xung quanh, để tôi có thể toàn tâm toàn ý vào công việc chính của mình. Vì thế, hai anh em đã quyết định đầu tư làm chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã.”

Về lý do chọn dịp cuối năm – mùa đặc biệt bận rộn của các nghệ sĩ để tổ chức liveshow, danh hài Chí Tài chia sẻ thêm: “Ban đầu, tôi dự định làm liveshow Những cuộc tình nghiệt ngã sau Tết vì lo các khách mời không sắp xếp được lịch để tham gia, và khán giả cũng có thời gian để đi xem, nhưng rồi khi tôi ngỏ lời mời, ai cũng nhiệt tình ủng hộ.

Với tình cảm của các anh chị em trong nghề, trong suy nghĩ của tôi, hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng và nhà hát Hoà Bình ngày 22 và 24/12 không còn là liveshow của riêng tôi nữa. Đây là một sân chơi chung cho các danh hài mà tôi đại diện đứng ra tổ chức, để cùng đem tiếng cười đến cho các khán giả yêu mến chúng tôi, để tất cả mọi người cùng nhau thư giãn sau những ngày cuối năm bận rộn, căng thẳng”.

Trong hai đêm diễn ngày 22/12 tại sân khấu Trống Đồng và 24/12 tại nhà hát Hoà Bình của Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã, khán giả sẽ được dịp “điểm mặt anh tài” của làng hài Việt – những danh hài, những người anh em thân thiết của danh hài Chí Tài trong nghề như danh hài Hoài Linh, danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, nghệ sĩ hài Cát Phượng, nghệ sĩ hài Thu Trang, nghệ sĩ hài Tiến Luật, nghệ sĩ Kiều Minh Tuấn, … cùng các ngôi sao ca nhạc Tóc Tiên, Hoài Lâm, Tố My, … Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các vũ đoàn ABC và ABC KID.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top