Thể Thao

Chi Pu bất lực nhìn Lan Ngọc khóc

Trong tập 8 của “Mối Tình Đầu Của Tôi” vừa phát sóng, dù đã được cô bạn lắm chiêu Hạ Linh (Chi Pu) bày mưu tính kế để che giấu thân phận trước Nam Phong, nhưng An Chi (Lan Ngọc) vẫn canh cánh nỗi lo sợ bị phát hiện. Cô quyết định nghỉ việc để không phải tiếp tục đối mặt với Nam Phong nữa.

Biết An Chi viết đơn xin nghỉ việc, Hạ Linh ra sức khuyên nhủ cô hãy quên đi Nam Phong và sống tích cực hơn, tiếp tục công việc vì chính tương lai của mình. Lúc này, An Chi mới vỡ òa nước mắt và thổ lộ suy nghĩ thật của mình với Hạ Linh. Đó là, cô thấy tự ti khi đối mặt với Nam Phong và mình như chiếc vớ rách khi gặp anh.

EP08_58

An Chi sửng sốt khi phát hiện ra diện mạo thật sự của Annabelle

An Chi nổi giận với Minh Huy (B Trần) khi biến cô trở thành trò mua vui cho các đồng nghiệp trong phòng biên tập với cái tên Annabelle. Chưa hết, An Chi xui xẻo còn vô tình gây thù chuốt oán với nữ đồng nghiệp kiêu kỳ Phi Yến (Huyền Thạch) khi ăn mặc đụng hàng.

Áp lực với tương lai của tạp chí Her mode, Nam Phong (Bình An) quyết định đưa phòng biên tập hoạt động vào guồng máy của mình. Sự kỷ luật, khắt khe của Giám đốc sáng tạo khiến các cấp dưới sợ chết khiếp, bao gồm luôn cả nhân viên tập sự An Chi. Dĩ nhiên, người bị ăn chửi thê thảm nhất luôn luôn là An Chi.

Tập phim khép lại sau khi An Chi bị Nam Phong đuổi thẳng ra khỏi phòng họp. Đối mặt với những sỉ vả thậm tệ từ người bạn cũ, An Chi sẽ cam chịu nghỉ việc hay sẽ nói sự thật để gỡ gạt lại danh dự của mình?

Những diễn biến bất ngờ sẽ có trong tập tiếp theo phát sóng vào 20 giờ thứ tư, ngày 30/1 trên kênh VTV3.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top