Phim

Chí Nhân có tình mới, cách Minh Hà đối diện gây bất ngờ

Minh Hà từng mang tiếng là người thứ 3 chen chân vào chuyện vợ chồng Chí Nhân – Thu Quỳnh. Dẫu vậy, hiện tại thì dường như Minh Hà và Chí Nhân cũng đã đường ai nấy đi.

MC Minh Hà là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình thông qua chương trình “Cà phê sáng”. Dẫu vậy trên MXH, cái tên Minh Hà thường được nhắc đến vì tin đồn là người thứ 3 chen chân vào chuyện gia đình của diễn viên Thu Quỳnh và chồng cũ Chí Nhân.

Dù Chí Nhân ra sức phủ nhận cho rằng Minh Hà không liên quan đến chuyện hôn nhân tan vỡ của mình. Tuy nhiên, dân mạng đã nhanh nhạy soi ra một số bằng chứng cho rằng Chí Nhân – Minh Hà chắc chắn đã có một khoảng thời gian mặn nồng. Minh Hà cũng từng khoe hình ảnh đi thử váy cưới cùng chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út khiến ai cũng tưởng nữ MC sắp lên xe hoa đến nơi rồi.

Trong khi Chí Nhân hẹn hò với gái lạ, Minh Hà cũng úp mở đầy ẩn ý về anh người yêu khiến ai nấy tò mò - Ảnh 1.

Chí Nhân từng chia sẻ mình đang hạnh phúc bên cạnh một cô gái

Trong khi Chí Nhân hẹn hò với gái lạ, Minh Hà cũng úp mở đầy ẩn ý về anh người yêu khiến ai nấy tò mò - Ảnh 2.

MC Minh Hà tình cờ có chiếc túi rất giống với cô gái của Chí Nhân?

Trong khi Chí Nhân hẹn hò với gái lạ, Minh Hà cũng úp mở đầy ẩn ý về anh người yêu khiến ai nấy tò mò - Ảnh 3.

Minh Hà từng úp mở về chuyện lên xe hoa…

Tuy nhiên, theo một số diễn biến mới đây nhất thì dường như Minh Hà và Chí Nhân đã đường ai nấy đi. Chí Nhân mới đây đã bị bắt gặp đang hẹn hò thân thiết với một cô gái lạ mặt. Trong lúc đó, Minh Hà lại có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân dòng trạng thái về “anh người yêu” như 1 cách ngầm khẳng định mình vẫn độc thân.

Cụ thể, nữ MC viết: “I did it! Ngoài anh người yêu, tất cả các mục tiêu trong năm đã hoàn thành. Hà làm được. Hà nói là làm. Hà may mắn được quá nhiều yêu thương và giúp đỡ. Hà biết ơn vô cùng.” Phía dưới phần bình luận, bạn bè cũng dành nhiều sự quan tâm cho mục tiêu có người yêu còn chưa hoàn thành của Minh Hà và động viên cô nàng cố gắng trong 2 tháng cuối năm.

Trong khi Chí Nhân hẹn hò với gái lạ, Minh Hà cũng úp mở đầy ẩn ý về anh người yêu khiến ai nấy tò mò - Ảnh 4.

.. tuy nhiên thông qua status này thì Minh Hà khẳng định mình còn độc thân?

Trong khi Chí Nhân hẹn hò với gái lạ, Minh Hà cũng úp mở đầy ẩn ý về anh người yêu khiến ai nấy tò mò - Ảnh 5.

Trong khi đó, Chí Nhân bị bắt gặp đang hẹn hò với một cô gái lạ mặt

theo helino

To Top