Phim

Chỉ mặc áo dài kín đáo, Sam cũng gây thương nhớ

Mỹ nhân trẻ xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới.

sam-30

Chiều ngày 5.1, đoàn phim “Cô Thắm về làng” đã có buổi gặp gỡ phóng viên để giới thiệu tiếp phần 2.

sam-21

Sau phần 1, Sam và Jun 365 cùng sẻ chia một niềm hạnh phúc, đó là đi đến đâu cả hai cũng được mọi người xung quanh nhận ra và gọi bằng cái tên Út Đượm – Út Kiệm thân thương.

sam-29

Trở lại với Cô Thắm về làng 2, Sam và Jun 365 tiếp tục chứng minh sự ăn ý, mang đến vô số tình huống “cười ra nước mắt”. Vẫn là bộ đôi hồn nhiên, nhí nhố, nhưng bên cạnh việc “đòi cưới”, năm nay cả hai sẽ còn muốn “đòi lớn” để thoát khỏi câu cửa miệng “đồ con nít” mà cả nhà dành cho mình.

sam-1

Nếu như mới ngày 4.1, Sam còn sexy, quyến rũ khoe vai trần trong buổi họp báo ra mắt sitcom “Gia đình là số 1” thì ở sự kiện chiều qua, Sam diện một bộ áo dài truyền thống dịu dàng, duyên dáng.

sam-8

Đây cũng là hai hình tượng đối lập nhau ở hai bộ phim cùng phát sóng vào dịp đầu năm 2017 mà Sam tham gia.

sam-9

Điều đó cũng chứng tỏ sự biến hóa của cô hot girl xinh đẹp, luôn biết làm mới mình trong từng vai diễn. Sam có thể kiêu kỳ, quyến rũ nhưng vẫn có thể trở thành một cô gái quê mộc mạc, hồn nhiên.

sam-15

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bận rộn của Sam khi bộ phim sitcom “Gia đình là số 1” vẫn sẽ được quay liên tục, bên cạnh đó, cô nhận rất nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh lẫn truyền hình và đều đang phải cân nhắc sắp xếp lịch làm việc.

sam-16

Sam chỉ có vài ngày nghỉ Tết bên gia đình trước khi tiếp tục với lịch đi phim. 

Phoro: Minh Luân

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top