Châu Á

Chị gái lặng lẽ đến đưa Lam Khiết Anh đi hỏa táng

Tối nay, một lễ tang nhỏ sẽ được gia đình tổ chức ở Hong Kong để đưa ngôi sao ‘Đại thời đại’ về cõi vĩnh hằng.

10h sáng nay 15/11, chị gái Lam Khiết Anh cũng một số bạn bè, người thân đến nhà xác khu Tây Hoàn làm thủ tục chuyển thi thể em tới nơi hỏa táng. Dáng người gầy gò, hốc hác, Lam Khiết Khanh đeo khẩu trang kín mít, từ chối tiếp xúc với ký giả và nhanh chóng vào nơi làm thủ tục. Phía bên ngoài, một người thân đốt vàng mã cho Khiết Anh, số khác đem theo hương hoa, nến để cúng bái trước khi di quan.

Chị gái đến làm thủ tục đưa Lam Khiết Anh về trời. Lam Khiết Khanh đến nhà xác bằng xe bus, cô không trò chuyện câu nào với ký giả.

Sau khi các thủ tục đã tiến hành xong, thi thể Lam Khiết Anh được đưa tới nơi hỏa táng bằng xe tang. Những người thân của cô ngồi bên quan tài, trông ai nấy đều câm lặng. Tối nay, một lễ tang đơn giản sẽ được gia đình tổ chức, như thủ tục cuối cùng đưa người phụ nữ bạc mệnh về cõi vĩnh hằng.

Lam Khiết Anh qua đời những ngày đầu tháng 11, thi thể cô được phát hiện trong tình trạng phân hủy tại nhà riêng. Một số nguồn tin cho hay, nhiều ngày trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lam Khiết Anh đã bệnh nặng, ho khan, chân tay sưng phù, đi lại khó khăn, tuy nhiên cô vẫn một mình, không một người thân thăm viếng.

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời sống khổ hạnh tuổi xế chiều.

Theo Nguyễn Hương/ngôi sao

To Top