Phim

Chị em Nhã Phương lại đọ sắc gây xốn xang

Nhã Phương ngày càng được khen ngợi nhan sắc sau kết hôn.

Sau khi kết hôn và sinh con, Nhã Phương khá bận rộn nhưng vẫn luôn biết sắp xếp, phân bổ thời gian cho ông xã, công việc cũng như gia đình. Nữ diễn viên vừa cùng chị gái, em gái, vợ chồng em trai đi ăn tôi, chị gái Nhã Phương chia sẻ: “Dù bận rộn như thế nào thì chị em em cũng gặp nhau”. Qua khoảnh khắc cùng chung một khung hình, có thể thấy nhan sắc chị em nhà Nhã Phương ai cũng rạng rỡ, xinh đẹp. Đặc biệt nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” ngày càng nhuận sắc chuẩn gái một con trông mòn con mắt.

Lâu ngày hội ngộ các chị em gái, nhan sắc Nhã Phương được chú ý vì ngày càng thăng hạng chuẩn gái một con, mòn con mắt - Ảnh 1.
Lâu ngày hội ngộ các chị em gái, nhan sắc Nhã Phương được chú ý vì ngày càng thăng hạng chuẩn gái một con, mòn con mắt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hội chị em gái nhà Nhã Phương hội ngộ, nhan sắc ai cũng xinh đẹp.

Lâu ngày hội ngộ các chị em gái, nhan sắc Nhã Phương được chú ý vì ngày càng thăng hạng chuẩn gái một con, mòn con mắt - Ảnh 3.
Lâu ngày hội ngộ các chị em gái, nhan sắc Nhã Phương được chú ý vì ngày càng thăng hạng chuẩn gái một con, mòn con mắt - Ảnh 4.

Đặc biệt là Nhã Phương, sau khi kết hôn và xinh con, mỹ nhân này ngày càng nhuận sắc.

Lâu ngày hội ngộ các chị em gái, nhan sắc Nhã Phương được chú ý vì ngày càng thăng hạng chuẩn gái một con, mòn con mắt - Ảnh 5.
Lâu ngày hội ngộ các chị em gái, nhan sắc Nhã Phương được chú ý vì ngày càng thăng hạng chuẩn gái một con, mòn con mắt - Ảnh 6.

Cái chị em gái Nhã Phương vốn dĩ có mối quan hệ rất thân thiết. Dù bận rộn họ vẫn luôn tranh thủ dành thời gian cho nhau.

theo helino

To Top