Phim

Chi Bảo trở lại ra sao trên phim trường?

2 tháng điều trị chấn thương, Chi Bảo đã trở lại trường quay bộ phim “Giá của nụ cười” một cách nhiệt huyết nhất.

Chi Bảo gặp tai nạn tại trường quay bộ phim Giá của nụ cười do Lê Minh làm đạo diễn. Nam diễn viên 43 tuổi phải nhập viện để phẫu thuật vì bị giãn dây chằng đầu gối. Sau ca mổ, bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ ngơi và điều trị trong 6 tháng để hồi phục.

Về phía đoàn phim, đạo diễn Lê Minh quyết định cho đoàn phim nghỉ ngơi, chờ nam diễn viên chính hồi phục chấn thương. Chính vì thế, Chi Bảo chia sẻ, anh cảm thấy rất áy náy vì làm ảnh hưởng đến tiến độ của ê-kíp.

Chỉ sau 2 tháng dưỡng thương, Chi Bảo đã sẵn sàng để trở lại công việc.

1

Chi Bảo ngày trở lại phim truyền sau 2 tháng dưỡng thương

Rút kinh nghiệm cho lần tai nạn này, đạo diễn Lê Minh cho cascadeur túc trực tại trường quay để hỗ trợ cho Chi Bảo vì sợ chấn thương tái phát. Nói về lý do nhận lời đóng vai cảnh sát chìm Minh Lâm trong phim, Chi Bảo cho biết, đã lâu anh không tham gia phim truyền hình vì bận rộn với việc kinh doanh và thiện nguyện nhưng vai diễn thú vị đã lôi cuốn anh. Lần trở lại này, anh muốn đích thân thực hiện các cảnh quay hành động vì muốn mang đến cảm giác chân thật cho người xem. Vì sự “máu lửa” đó, Chi Bảo đã gặp tai nạn.

2

Chi Bảo với nụ cười rạng rỡ trên môi cùng bạn diễn

3

Đạo diễn Buổi tối của diều hâu còn cho biết, anh đã dành nhiều thời gian để thuyết phục Chi Bảo trở lại với phim truyền hình và yên tâm khi giao vai chính cho anh.

4

Ngoài tài năng và kinh nghiệm, nam diễn viên kỳ cựu còn khá cởi mở khi giúp đỡ đàn em diễn cùng. Đó cũng là lý do anh kiên trì đợi chấn thương của Chi Bảo hồi phục.

5

Đoàn Thanh Tài và Chi Bảo trong sắc phục người chiến sĩ công an nhân dân của phim

6

Đạo diễn Lê Minh tiết lộ thêm, mỗi cảnh quay đều thực hiện nhiều lần với những góc máy khác nhau nên anh rất lo lắng cho sức khỏe của Chi Bảo.

7

Vẻ ngoài điển trai của Chi Bảo nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của khán giả

Giá của nụ cười dài 37 tập, ngoài Chi Bảo còn có các diễn viên khác như NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Công Ninh, Trung Dũng, Kiều Ngân, Đoàn Thanh Tài, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Phạm Nhật Huy, Linh Napie…

Bộ phim nói về cuộc chiến giữa thiện – ác của cảnh sát hình sự và tội phạm sẽ lên sóng Let’s Viet VTC9 trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top