Phim

Chi Bảo quay phim giữa đêm

Dù mệt, nhưng nam diễn viên vẫn giữ được năng lượng và tinh thần để cố gắng hoàn thành những phân đoạn trong bộ phim mới “Gia của nụ cười” do đạo diễn Lê Minh thực hiện và được chiếu độc quyền trên kênh VTC9-Let’s Việt.

1

Gật đầu tham gia bộ phim “Giá của nụ cười” là một trong những quyết định mà Chi Bảo nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sau khi ghi dấu thành công ở lĩnh vực điện ảnh đã khá lâu, Chi Bảo mới có thể sắp xếp được thời gian để trở lại với phim trường, cùng lao động nghệ thuật với mọi người.

2

Để thực hiện bộ phim, Chi Bảo phải dành khá nhiều thời gian để theo bước E-kip đoàn phim để có được những góc hình cũng như thước phim thật đẹp gửi đến khán giả. Trong những hình ảnh gần đây của Chi Bảo, anh tiết lộ, với vai diễn của mình, phải thực hiện khá nhiều cảnh về đêm, rất vất vã và khó khăn nhiều thứ.

5

Dẫu mệt, nhưng Chi Bảo vẫn giữ được năng lượng và tinh thần thật tốt để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh của mình trong phim.

4

3

12919858_10204412618795991_7871956984203716296_n

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng phải cố gắng luyện tập thể dục, rèn luyện vóc dáng để có thể phù hợp với vai diễn. Nhưng với độ tuổi này của Chi Bảo, thì vực giữ gìn được vóc dáng như hiện tại cũng là một điều rất đáng khen ngợi.

Song song việc đóng phim, kinh doanh thì Chi Bảo cũng vừa ra mắt một mạng xã hội mang tên “Hiểu về trái tim”. Một trong những chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo có thể vượt qua những khó khăn.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top