Châu Á

Bộ tứ mỹ nhân phá án xuyên thời gian

Lấy ý tưởng về những câu chuyện vượt thời gian từ hiện tại về quá khứ, một chủ đề không còn quá xa lạ nhưng vẫn đầy hấp dẫn đang “làm mưa làm gió” trở lại tại các “kinh đô” về điện ảnh. Tác phẩm truyền hình Trung Quốc “Xuyên Không Kỳ Án” chắc chắn sẽ là món quà tinh thần thú vị dành cho các khán giả yêu thích thể loại viễn tưởng lúc 12h mỗi ngày trên kênh Let’s Viet.

Bộ phim xoay quanh hành trình “kỳ lạ” của 4 cô gái Âu Kỳ, Thượng Quan Uyển Nghi, Tô Phóng và Hách Giai Đồng. Tất cả đều có xuất thân hoàn toàn khác nhau nhưng điểm dung của họ là sự tài giỏi, xinh đẹp và nhạy bén.

Trong một đêm mưa lớn, cả 4 cô gái bị cuốn vào hố đen bí ẩn, sau khi tỉnh dậy, họ phát hiện mình xuất hiện tại thời Đường cách thế giới hiện tại gần 2.000 năm. Tại đây, nhờ vào những tố chất trời phú, 4 mỹ nhân phá giải được rất nhiều vụ kỳ án kéo dài nhiều năm. Nhưng song song đó, họ cũng gặp không ít rắc rối vì tính cách khác thường của mình trong hành trình tìm đường trở về.

1

Dàn mỹ nhân “Xuyên Không Kỳ Án”.

Cùng “lướt” qua lý lịch của 4 mỹ nhân “Xuyên Không Kỳ Án”:

Âu Kỳ “ma nữ trinh thám” (Hạ Hầu Kỳ)

Với năng khiếu suy đoán, lập luận logic, thêm vào đó là sự bình tĩnh đến đáng ngờ cho dù có thi thể trước mặt cô vẫn ăn uống như bình thường, nên Âu Kỳ được mệnh danh là “ma nữ trinh thám”.

2

“Ma nữ trinh thám” Âu Kỳ.

Âu Kỳ và cô bạn thân thiết Thượng Quan Uyển Nhi (Lưu Nam Hy) cùng học chung cấp 3. Nếu như Thượng Quan là một cô gái nhẹ nhàng thì Âu Kỳ bộc lộ tính cách thẳng thắng, bộc trực, tuy không có ác ý nhưng dễ gây hiểu lầm.

3

Nét tính các thẳng thắn, bộc trực được Hạ Hầu Nam thể hiện rất chân thực.

Vì tính cách khác biệt, nên Âu Kỳ trở thành “oan gia” với không ít người trong đó có Tô Phóng – thành viên thứ 3 của đội kỳ án. Điều đó khiến cho bộ tứ thường xuyên xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

“Công chúa” Thượng Quan Uyển Nhi (Lưu Nam Hy)

Sinh ra trong gia đình khá giả, cuộc sống của Thượng Quan đã đầy đủ từ nhỏ, cộng thêm ngoại hình xinh xắn cô được xem như báu vật trong của gia đình. Tính tình lại quá phóng khoáng, vô tư, ít va chạm nên cô tiểu thư này xem ai cũng là người tốt, không biết lòng người hiểm ác như thế nào.

4

“Công chúa” Thượng Quan Uyển Nhi do nữ diễn viên trẻ Lưu Nam Hy diễn xuất.

Biệt danh “công chúa” của Thượng Quan cũng xuất phát từ tính cách này. Tuy nhiên, biệt tài đặc biệt của cô sinh viên Văn học, lại giỏi lịch sử đó là khả năng nhớ lâu dù chỉ đọc qua một lần.

5

Tạo hình của Lưu Nam Hy trong “Xuyên Không Kỳ Án”

Tô Phóng – “Cô gái ngang tàng” (Đông Y Linh)

Có xuất thân khó khăn hơn ba người còn lại nên Tô Phóng đặc biệt coi trọng tiền. Đại gia đình của Tô Phóng đều là người luyện võ từ ông bà đến cha mẹ. Từ nhỏ, “cô gái ngang tàng” đã đánh nhau với bạn trai, chỉ mới trung học cô đã dám đối đầu với bọn lưu manh để bảo vệ cho bạn, nhưng lại chưa từng tham gia cuộc thi võ nào.

6

Y Đông Linh với ngoại hình cao ráo, mạnh mẽ nên vào rất “ngọt” vai Tô Phóng – ngang tàng.

7

Ở những cảnh quay khác, Tô Phóng vẫn thể hiện được nét nữ tính của mình.

Vì là con nhà võ, tính khí Tô Phóng cũng mạnh mẽ và có phần cộc cằn thô lỗ, tuy nhiên nếu là việc chính nghĩa cô đều ra tay không nể tình.

Hách Giai Đồng – cô em gái hàng xóm (Thôi Tâm Tâm)

Được xem như đại mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của hội phá án “kỳ lạ”, Thôi Tâm Tâm gây “thương nhớ” bởi bởi vẻ ngoài xinh đẹp dáng người cao ráo. Cô vào vai Hách Giai Đồng – nữ pháp y lén lút vì vấp phải sự phản đối của cha mẹ khi cô muốn nối nghiệp gia đình.

8

Nhan sắc làm xuyến xao bao chàng trai Thôi Tâm Tâm.

Trong bốn người, Giai Đồng là người hoạt ngôn, ngoài lạnh nhưng trong nóng. Nhưng những lúc quan trọng, cô đều người nảy ra sáng kiến. Tuy nhiên, cô gái này lại mang trong mình một bí mật mà chưa ai từng được biết, đó cũng là bất lợi mà Giai Đồng che giấu bấy lâu.

9

Hách Giai Đồng đang che giấu bí mật nào?

10

Bộ tứ mỹ nhân sẽ phải xoay sở như thế nào?

Li kì, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước, cùng xem các người đẹp vượt thời gian để phá án như thế nào trong “Xuyên Không Kỳ Án” phát sóng lúc 12h hàng ngày duy nhất trên kênh Let’s Viet bắt đầu từ 21/5/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top