Phim

Chân dung ngôi sao không scandal Ninh Dương Lan Ngọc

Đúng như danh hiệu “Ngọc nữ” mà mọi người khen tặng cho Lan Ngọc, một ngôi sao đầy được rất nhiều người yêu mến từ cách sống đến tài năng đang được tỏa sáng.

1

Lan Ngọc sinh năm 1990, cô chạm ngõ điện ảnh và được mọi người biết đến sau khi tham gia bộ phim “Cánh đồng bất tận”. Cũng chính bộ phim điện ảnh đầu tiên này đã mang về cho nữ diễn viên 9x giải thưởng danh giá Cánh diều vàng ở hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đưa tên tuổi của Lan Ngọc lên một tầm mới.

2

Minh chứng cho khả năng của mình, Lan Ngọc tiếp tục xuất hiện trong những bộ phim khác như “Tèo em”, “Trúng số”,…đều nhận được sự đánh giá rất tích cực của giới chuyên môn. Chưa dừng lại ở đó, trong năm 2015, cô còn xuất sắc bước lên ngôi vị quán quân cuộc thi “Bước nhảy Hoàn vũ” khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước tài và sắc của cô gái 9x này.

3

Với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, Lan Ngọc chiếm trọn tình cảm của khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Cô được xem là một nghệ sĩ không dính phải những scandal của giới giải trí, mà đi lên bằng chính tài năng và sự cố gắng.

4

Chính vì thế, danh hiệu “Ngọc nữ” của Lan Ngọc dường như là hoàn toàn đúng với nữ diễn viên, dù nhiều lần cô chia sẻ cũng rất áp lực khi mọi người dành danh hiệu quá lớn như thế cho mình.

5

Vẻ đẹp đậm chất Việt của Lan Ngọc dễ làm mọi người say mê.

6

Nụ cười rạng rỡ của cô cũng chính là điểm thu hút “chết người” khi ai đó vô tình bắt gặp.

7

Sự chỉn chu, kỹ lưỡng của Lan Ngọc luôn được đề cao. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, hoặc những sự kiện, Lan Ngọc rất ý thức về việc giữ gìn hình ảnh. Cô liên tục vào top sao mặc đẹp, có phong cách, nhận được lời khen ngợi của giới thời trang.

8

9

Chính những sự nỗ lực đó đã giúp Lan Ngọc được nhiều người yêu mến. Và thành công đến với nữ diễn viên xinh đẹp này là điều vô cùng dễ hiểu. Những giải thưởng lớn, uy tín liên tục gọi tên Lan Ngọc như minh chứng cho sự cố gắng của cô trong lĩnh vực nghệ thuật.

10

Sắp tới đây, Lan Ngọc sẽ đảm nhận vai Cám trong bộ phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”. Hình ảnh “Ngọc nữ” dịu dàng sẽ được thử thách với một vai ác, để khán giả có thể thấy được sự chuyên nghiệp và tài năng của Lan Ngọc, chứ không phải đóng đinh với một hình ảnh, một dạng vai như từ trước đến giờ.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top