Phim

Chán cảnh chồng chung, sao nữ Thái yêu luôn… con chồng!

Lấy chồng khi vừa tròn 20 tuổi, lại chịu phận làm vợ ba của một người đàn ông Thái Lan giàu có, nữ diễn viên trẻ Fah Arisara Buaprang thậm chí cô còn có cảm tình với cả… con chồng.

Kịch bản phim “Cánh hoa vô tình” (tựa tiếng Anh: The Last Memory) với nhiều tình tiết kịch tính, phá vỡ lối mòn thường thấy về các mối quan hệ tay ba – tay tư trong các phim truyền hình Thái đã giúp Fah Arisara Buaprang – một nữ diễn viên dù còn khá mới tạo được tiếng vang sau khi tác phẩm phát sóng tại xứ Chùa Vàng, nơi vốn dĩ có thị trường giải trí cạnh tranh khá mạnh mẽ.

anh 1

Fah Arisara Buaprang dù mới tham gia nghệ thuật nhưng đã tạo được vị thế nhờ bộ phim “Cánh hoa vô tình”.

anh 2

Cô sở hữu nét đẹp lai ấn tượng…

anh 3

… thu hút người đối diện.

Trong phim, Fah Arisa đảm trách nhân vật Dok Keo – một người phụ nữ chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi ngay từ khi mới lọt lòng. Gia cảnh nghèo hàn, mẹ lại cờ bạc, cô đành phải chịu phận làm lẽ của ông Pakorn – một người đàn ông giàu có đến từ Bangkok.

anh 4

Tạo hình xinh đẹp, dịu dàng của Fah trong nhân vật Dok Keo của “Cánh hoa vô tình”.

anh 5

Người đàn ông giàu có, đam mê sắc dục đến từ Bangkok bị khuất phục hoàn toàn trước vẻ đẹp thuần khiết của cô gái nghèo Dok Keo.

Tưởng chừng cuộc sống hào môn sẽ giúp cô thay đổi số phận, nào ngờ cũng chính từ đây, những bi kịch ngày một lớn dần theo năm tháng, nhất là sau khi ông Pakorn lấy người vợ thứ tư – Sarapi. Bởi chẳng ai ngờ, Sarapi lại từng là người yêu cũ của Thepthai – con trai ông Pakorn (thực chất là con người anh đã mất của bà vợ cả), chấp nhận cuộc hôn nhân này nhằm giúp đỡ gia đình đang lâm cảnh phá sản. Tuy nhiên, phần do ích kỷ, phần vì không được cạnh người thương, ả ngày càng uất hận, chẳng những bòn rút tiền bạc của chồng mới cưới, mà còn lập mưu hãm hại mọi người trong nhà. Thê thảm nhất là Dok Keo, cô bị Sarapi đánh tới mất trí nhớ, chỉ sót lại chút ký ức, khiến cô nhầm lẫn con chồng là tình cũ?!

anh 6

Bị đánh đến mất trí, Dok Keo lầm tưởng con chồng là người yêu cũ…

Khi theo dõi tình tiết phim, nhiều khán giả Thái Lan từng đánh giá “Cánh hoa vô tình” có sự tương đồng nội dung với danh tác “Đèn lồng đỏ treo cao” của đạo diễn Trung Quốc Trương Nghệ Mưu. Nhưng sự khác biệt ở đây nằm ở chính từng phân đoạn được đẩy cao trào hơn hẳn, khiến người xem như bị cuốn vào cuộc tranh đấu của những người vợ bên trong gia đình giàu có này, và vỡ òa với vô vàn niềm xúc động ở từng diễn biến câu chuyện. Không những thế, bối cảnh Thái Lan vào thập niên 30 – khi xã hội đất nước này đang có nhiều biến chuyển – đã góp phần tạo nên nhịp phim khá nhanh, kịch tính cho “Cánh hoa vô tình”.

anh 8

Nam diễn viên, người mẫu Iang Sittha đảm trách vai Thepthai.

anh 9

Ông Pakorn do diễn viên Bird Wanchana thủ vai.

anh 10

Ác nữ Sarapi do nữ diễn viên xinh đẹp Khomchin Kullmat.

CanhHoaVoTinh_PosterArtTitle_DateEdit

Ngoài nội dung tạo được sự chú ý cùng cô gái xinh đẹp Fah Arisara Buaprang (Dok Keo), phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Iang Sittha (Thepthai), Bird Wanchana (Pakorn), Pin Ketmani (vợ cả Soy Thong), Khemrujira (vợ hai Cham Liak), Khnomchin Kullmat (Sarapi)… “Cánh hoa vô tình” (đạo diễn Ongat Singlampong) sẽ được phát sóng vào 18:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 4/11/2016, hứa hẹn đem đến một “món ăn tinh thần” ấn tượng cho quý khán giả – không chỉ fan phim Thái, mà còn những ai yêu mến các tác phẩm nhân văn về thân phận phụ nữ xưa.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top