Phim

Cát Phượng mặt mộc quay livestream ‘gây sốc’ cho khán giả

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên hài Cát Phượng để mặt mộc, cùng trang phục ở nhà, quay livestream khiến fan bất ngờ.

cat phuong mat moc quay livestream "gay soc" cho khan gia hinh anh 1

Nữ diễn viên để mặt mộc livestream trên trang cá nhân của mình. Ảnh: FBNV

Vốn là nghệ sĩ sống khá giản dị ngay thẳng trong làng giải trí showbiz Việt, nữ diễn viên hài Cát Phượng không ngần ngại để mặt mộc quay livestream. Tuy nhiên điều này cũng khiến fan hâm mộ bất ngờ với khuôn mặt thật của cô ngoài đời. Nhiều facebooker không e ngại bình luận, sao cô lại để mặt mộc mà không trang điểm.

cat phuong mat moc quay livestream "gay soc" cho khan gia hinh anh 2

Facebooker Quốc Phòng ngạc nhiên viết: Phấn, kem đâu, sao Cát Phượng không trang điểm; Facebooker Hoa Cúc Vàng bình luận: Trang điểm lên đi chị…

Còn một số facebooker thì chia sẻ, vì sao lại để mắt thâm quầng, trông Cát Phượng bên ngoài khác với khi trang điểm trên TV và trên ảnh quá.

cat phuong mat moc quay livestream "gay soc" cho khan gia hinh anh 3

Cát Phượng khi đã trang điểm trông cô xinh đẹp và trẻ hơn rất nhiều. Ảnh: FBNV

Kể từ ngày công khai tình trẻ, nữ diễn viên hài Cát Phượng trông trẻ trung và xinh tươi hơn. Dường như hạnh phúc và niềm vui đã mỉm cười với cô sau thời gian khủng hoảng trong cuộc hôn nhân với nam diễn viên Thái Hòa.

Cát Phượng chưa dám khẳng định, nhưng khán giả, công chúng hâm mộ nhìn thấy cô đang có một bến đỗ bình yên, bên cạnh con trai đang ngày một khôn lớn và tình trẻ cũng rất mực yêu thương và chiều chuộng cô. Đặc biệt, mẹ của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng rất ủng hộ mối tình của con trai mình và Cát Phượng.

cat phuong mat moc quay livestream "gay soc" cho khan gia hinh anh 4

Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn. Ảnh: FBNV

Mới đây trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ, cả hai đã gây xúc động cho mẹ của Kiều Minh Tuấn và người hâm mộ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ gặp những trắc trở và khó khăn như thế nào trong thời kỳ mới yêu.

cat phuong mat moc quay livestream "gay soc" cho khan gia hinh anh 5

Cát Phượng và con trai. Ảnh: FBNV

Cũng tại buổi gặp gỡ fan hâm mộ, mọi người đã khá bất ngờ với cách gọi của Cát Phượng với mẹ Kiều Minh Tuấn. Cô đã gọi mẹ Kiều Minh Tuấn bằng “Chị Mẹ”, và cám ơn “Chị Mẹ” đã sinh ra chàng trai để giờ cô như tìm thấy một nửa của mình.

Theo Thảo Nguyên/Dân Việt

To Top