Phim

Cát Phượng chia sẻ xúc động về Minh Thuận

Khi nhìn hình ảnh mà nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ về nam ca sĩ Minh Thuận khiến nhiều người phải chạnh lòng.

Hai ngày vừa qua, trên các cả các phương tiện truyền thông đại chúng điều liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ Minh Thuận. Nhiều khán giả thật sự không thể tin đây là sự thật, anh mắc phải căn bệnh ung thư quái ác, và mạng sống đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợ tóc”.

Là một trong những người em, người đồng nghiệp thân thiết của Minh Thuận, nữ diễn viên Cát Phượng đã có những chia sẻ rất chân thành về người anh này.

Cô viết: “Hình ảnh tóc dài là đỉnh điểm của “Chàng trai Benjin” những năm 80, rất phong trần phải không nào? Hình ảnh tóc ngắn là đỉnh điểm của “cô Thu Minh Taxi trong chương trình Gương Mặt Thân Quen”. Nhìn tóc ngắn rất đàn ông, thế nhưng khi hoá thân Thu Minh thì ôi thôi… Anh ấy rất phụ nữ với cặp chân thẳng tưng nuột nà. Xin hãy luôn chở che và ban phép màu cho người anh đồng nghiệp Nguyễn Minh Thuận này của con.”

1

Không giỏi văn chương, không màu mè, nhưng những dòng chia sẻ của Cát Phượng lại nhanh chóng chạm đến trái tim người đọc, và hơn hết là những người yêu mến nam ca sĩ Minh Thuận.

minh-thuan-viet-huong-khien-hoai-linh-xuc-dong-manh-0

Minh Thuận và Cát Phượng cùng đứng trên sân khấu một chương trình gần đây

Hiện Minh Thuận vẫn còn ý thức, mỗi khi gặp người thân hay đồng nghiệp anh lại khóc nhưng không thể nói chuyện được vì bệnh tai biến. Gia đình muốn anh dưỡng sức để chờ gặp cha ở Mỹ về. Cha và các anh chị của nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng đã đáp chuyến bay về Việt Nam và có mặt tại bệnh viện vào khoảng 1h ngày 5/9.

Minh Thuận đang thở bằng bình ô xy và được bác sĩ tiêm thuốc để cầm cự. Đồng nghiệp và khán giả vẫn cầu nguyện, mong có phép màu xuất hiện.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top