Phim

Cao Thái Hà vừa đi vừa run vì ướt mưa

Chiều 31/10, Cao Thái Hà bất ngờ đội mưa đi sự kiện. Trời mưa tầm tã, Cao Thái Hà được trợ lý riêng che dù để tránh bị ướt.

Về sự kiện chiều nay, Cao Thái Hà cho biết cô đảm nhận vai chính trong dự án truyền hình “Chàng khờ mất vợ” của đạo diễn Lê Lộc cùng nghệ sĩ Thanh Hoàng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tài… Khác xa với một Kim Oanh đầy mưu mô trong “Đồng tiền quỷ ám” hay Trâm trong “Chạm vào danh vọng”, Cao Thái Hà vào vai Xuân. Xuân và Minh Khờ (do Nhan Phúc Vinh đóng) được hai gia đình hứa hôn. Vì Minh quá khờ dẫn đến những tình huống hài hước, khó chịu nên buộc Xuân phải dùng chiêu trò để rời xa nhau.

MRAT1365

Trời mưa lớn, Cao Thái Hà được trợ lý riêng che dù đế tránh nước.

Xuân tìm cách để Minh Khờ buông bỏ mình bằng việc thuê Khang (Anh Tài đóng) về đóng giả làm chồng. Thế nhưng, sự đời ngang trái. Sau vô số chuyện Xuân nhận ra rằng tình yêu phải xuất phát từ con tim và mọi cô gái đều thấy an toàn khi người đàn ông bên cạnh đem lòng yêu thương thật sự. Thế rồi cô quay trở lại và hạnh phúc bên Minh Khờ.

Cách đây không lâu, Cao Thái Hà chia sẻ chuyện bố đang trong những ngày xạ trị căn bệnh ung thư phổi. Vì vậy lịch phim dày đặc và phải di chuyển theo bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Long An làm cô gặp khó khăn. Song may mắn, Cao Thái Hà được người nhà san sẻ bớt công việc và phụ chăm bố để cô có mặt trên phim trường cùng ekip.

MRAT1621

Người đẹp sẽ có những cảnh bi hài cùng Nhan Phúc Vinh.

DD LE LOC

Đạo diễn Lê Lộc.

Cao Thái Hà chia sẻ thêm, song song dự án “Chàng khờ mất vợ” khởi quay, cô vừa nhận vai chính trong một dự án truyền hình lớn khác và từ chối 2 lời mời từ các nhà sản xuất. “Hà muốn tham gia nhiều phim nhưng thời gian quá kín và Hà còn chăm sóc ba bị bệnh, nên phải bỏ một vài cơ hội khác. Dù tiếc nhưng Hà chấp nhận” – cô nói.

“Không phải vì mê tiền mà Hà lăn lộn trên phim trường, Hà đang trân trọng những cơ hội nghề nghiệp đến với mình. Hà cũng muốn khán giả nhìn nhận mình diễn viên có đam mê và hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Hà rất cần tiền để chữa trị cho bố, chu toàn cho mẹ và em nhưng không vì thế mà làm nghề vô tâm, hời hợt. Hà sẽ sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến toàn thể ekip và những ai đang kỳ vọng Hà” người đẹp bày tỏ.

MRAT1382

MRAT1387

MRAT1430

MRAT1645

MRAT1646

MRAT1597

Photo: Mr.AT

Costume: Nguyễn Minh Công

Makeup: Ngíp Nakun

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top