Phim

Cao Thái Hà mặc áo dài trắng, kêu gọi bảo vệ biển đảo

Cao Thái Hà vừa có mặt tại Bình Dương trong buổi giới thiệu ký sự ‘Khám phá biển đảo quê hương cùng văn nghệ sĩ’. Cô mặc chiếc áo dài trắng thướt tha của NTK Minh Châu.  Cô vinh dự là nghệ sĩ trẻ duy nhất được mời tham gia chương trình cạnh diễn viên Bình Minh, nghệ sỹ Trung Dân, nghệ sỹ Bích Hạnh, Thương Tín, đạo diễn Minh Cao…

Thời gian qua, Cao Thái Hà ghi dấu ấn rõ nét với khán giả truyền hình khi vào vai Kim Oanh trong “Đồng tiền quỹ ám” phát song trên VTV. Bên cạnh đó, cô mới hoàn thành vai diễn trong “Chạm vào danh vọng” của đạo diễn Minh Cao. Song song đó, cô nhận lời thủ vai chính trong dự án truyền hình “Tình thù hai mặt”… Chính những nỗ lực không ngừng cùng định hướng hình ản văn minh giúp cô nhận được lời mởi từ ban tổ chức chương trình để đại diện thế hệ nghệ sĩ trẻ nói lên suy nghĩ về việc bảo vệ biển đảo quê hương, đất nước.

_MG_9487

_MG_9491

Cao Thái Hà trong veo trong thiết kế áo dài của MInh Châu.

Sau khi nghe những chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân, Thương Tín… Cao Thái Hà thực sự xúc động và ý thức hơn trong việc gìn giữ hình ảnh cá nhân nhằm tác động tích cực đến giới trẻ.

Cô nói: “Được đại diện cho thế hệ diễn viên trẻ, có mặt trong buổi giới thiệu ký sự hôm nay là vinh dự rất lớn mà lãnh đạo tỉnh ủy Bình Bương dành cho con. Con sinh ra trong hòa bình và êm ấm nhưng những ngày ngồi trên ghế nhà trường, được tiếp thu và lắng nghe những bài học lịch sử từ thầy cô, lại càng yêu thêm quốc hương đất nước Việt Nam. Khi làm một nghệ sĩ, con càng ý thức việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng, đặc biệt là giới trẻ để cùng kêu gọi mọi người bảo vệ chủ quyền đất nước một cách văn minh, tích cực.

_MG_9500

_MG_9528

Cô xúc động khi lắng nghe những chia sẻ của bậc đi trước.

Khi nghe những chia sẻ của chú Trung Dân, cô Minh Hạnh và chú Thương Tín, con càng xúc động và đồng cảm hơn với nỗi đau dân tộc từng trải qua. Bất cứ trong thời điểm nào, thì biển đảo quê hương hay con người Việt Nam luôn nằm trong tim con và xin hứa bảo vệ đến cùng bằng tâm can của người trẻ yêu nước nồng nàn”.

Chia sẻ của Cao Thái Hà nhận được cảm tinh đặc biệt từ quan khách có mặt trong sự kiện. Cao Thái Hà tâm sự, cô sẽ sắp xếp thời gian để cùng ekip chương trình tham gia buổi ghi hình ký sự vềbiển đảo quê hương đất nước.

_MG_9505

_MG_9511

_MG_9516

Người đẹp vinh dự là nghệ sĩ trẻ duy nhất được mời tham dự sự kiện đặc biệt này.

_MG_9553

_MG_9554

Nghệ sĩ Trung Dân

_MG_9558

Đạo diễn Minh Cao

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top