Phim

Cao Thái Hà đột ngột thay đổi hình ảnh làm fans bất ngờ

Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí vừa góp mặt trên thảm đỏ buổi ra mắt dự án điện ảnh Tik Tak Anh yêu em. Cao Thái Hà nổi bật nhờ biết cách thay đổi hình ảnh và chọn trang phục tinh tế.

Khác xa vẻ ngoài sexy như thường thấy,người đẹp “Đồng tiền quỷ ám” chọn trang phục sang trọng, cùng lối makeup cầu kỳ. Cao Thái Hà cho biết mình chọn sự thay đổi đột ngột này vì muốn khán giả nhìn thấy một góc cạnh khác của nữ diễn viên 9X. Gặp phải một vài ý kiến trái chiều song Cao Thái Hà rất tự tin vì được khen ngợi đổi mới hình ảnh đa dạng.

_MG_1484

_MG_1489

Trên thảm đỏ, Cao Thái Hà gặp gỡ những khách mời đình đám khác như Thúy Diễm, Nguyên Vũ… Ở mỗi đồng nghiệp đi trước, Cao Thái Hà học được cách trò chuyện khéo léo trên thảm đỏ và lắng nghe sự trao đổi cách diễn xuất để học hỏi. Cô cho biết, khi xem phim mình thực sự ấn tượng bởi sự đa dạng của Lương Thế Thành và cách biến hóa tài tình của Tú Vi. Cô cũng úp mở việc mình sẽ đảm nhận một vai diễn điện ảnh trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Cao Thái Hà đang được fans tích cực bình chọn khi lọt vào top 5 đề cử “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV. Cô sẽ cạnh tranh cùng nghệ sĩ Út Bạch Lan, Nhã Phương… để có cơ hội nhận được giải thưởng truyền hình danh giá nhất hiện nay. “Những ngày qua, fans tích cực nhắn tin 087 gửi 6070 để ủng hộ cho Hà, cảm giác được yêu thương làm Hà vô cùng hạnh phúc và trân trọng tình cảm khán giả” – cô chia sẻ.

_MG_1491

_MG_1572

_MG_1573

_MG_1585

_MG_1476

_MG_1456

_MG_1437

NTK : Lâm Thuận

Photo: Vũ HUy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top