Phim

Brad Pitt và Angelina Jolie xin hoãn phiên xử chia quyền nuôi con

Cặp sao cần thêm thời gian để bàn bạc về các vấn đề liên quan tới sáu con.

Ngày 27/11, The Blast đưa tin Brad Pitt và Angelina Jolie xin tòa án cho họ thêm thời gian để làm việc với thẩm phán riêng, nhằm đi tới thỏa thuận cuối cùng về quyền nuôi con. Cũng trong giấy tờ đệ trình Tòa Thượng thẩm Los Angeles, Angelina Jolie chỉ định John Ouderkirk làm thẩm phán riêng. Đây cũng là người chủ trì hôn lễ của cặp sao ở Pháp năm 2014.

Brad Pitt và Angelina Jolie chưa hoàn tất ly hôn dù chia tay đã hơn hai năm. Ảnh: WireImage.

Theo Angelina Jolie, cô muốn chắc chắn thẩm phán John Ouderkirk nắm được các vấn đề trước phiên xét xử và sau đó dàn xếp phiên tòa riêng tư. Brad và Angelina cùng mong muốn thẩm phán nới thời gian xử ly hôn tới ngày 31/12/2019 để có thêm thời gian đàm phán. Trước đó, thẩm phán John Ouderkirk dự định hoàn tất thủ tục vào trước tháng 6/2019.

Cả Brad Pitt và Angelina Jolie cùng yêu cầu tòa án không triệu tập các con tới phiên xử ly hôn. Nguồn tin phía Brad Pitt cho rằng chuyện ly hôn sẽ ảnh hưởng tới tâm lý các con, cho dù kết quả thế nào.

Theo dự định, phiên xét xử chia quyền nuôi con sẽ diễn ra vào ngày 4/12 và tổ chức không công khai. Hồi đầu tháng 11, Brad Pitt cũng xin Angelina Jolie không làm ầm ĩ chuyện riêng. Jolie đồng thuận quan điểm này của Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Hai người có ba con chung là Shiloh, Knox, Vivienne và ba con nuôi – Maddox, Pax, Zahara. Cặp sao phải có mặt tại Tòa án Tối cao Los Angeles, Mỹ vào ngày 4/12.

Theo Minh Anh/Vnexpress

To Top