Phim

Brad Pitt lừa dối Angelina Jolie, tán tỉnh cô nàng gợi cảm Marion Cotillard?

Tài tử Hollywood Brad Pitt thực sự đang ngoại tình và lừa dối vợ, Angelina Jolie (40 tuổi)? “Thiên đường tình ái” của cặp đôi vàng Hollywood này đang thực sự có vấn đề và tất cả lỗi là do Pitt?

Theo thông tin mới, Pitt (52 tuổi) đang “vui vẻ” với ngôi sao Pháp Marion Cotillard (40 tuổi), khi họ cùng thủ diễn chính trong phim Five Seconds of Silence ở Anh.
Xét về tuổi tác, Jolie và Cotillard bằng nhau. Mặc dù có vợ đẹp và đa năng, song dường như Pitt vẫn không thể cưỡng nổi trước sức quyến rũ của cô bạn cùng diễn.

Một nguồn tin nói với tờ Star: “Chắc chắn có chuyện gì đó đang diễn ra giữa Pitt và Cotillard. Họ đã “cảm” nhau ngay từ đầu và nhiều thành viên trong đoàn làm phim tin rằng 2 người đang phim giả tình thật”.

1

Cặp đôi “vàng” Hollywood Angelina Jolie – Brad Pitt và ảnh dưới là nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard

Mặc dù nguồn tin này không đả động gì tới chuyện họ nhìn thấy Pitt và Marion hôn nhau hay không, song rõ ràng là 2 người không hề giấu giếm họ đang ngày càng gần gũi nhau hơn. Thậm chí, Pitt và Cotillard còn gọi nhau bằng những biệt danh hết sức trìu mến. Chưa kể, Cotillard lúc nào cũng “rạng rỡ bất cứ khi nào Pitt ở bên”.

Phải chăng Pitt đang quên đi mình là một người đàn ông đã có vợ? Pitt vẫn đang ra sức tỏ ra mình là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình sau khi bị “tố” đang có quan hệ lén lút với Cotillard.

Song thực tế, cuộc sống của Pitt và Jolie đã nảy sinh nhiều vấn đề trước khi anh bắt đầu đóng phim với nữ diễn viên Pháp và trở nên “xem nhẹ” những quy ước mà họ đã đặt ra trong cuộc hôn nhân của mình, đặc biệt là khi mối quan hệ của Pitt với Cotillard không chỉ còn là chuyện tán tỉnh.

2

Hình ảnh Brad Pitt & Marion Cotillard trong phim “Five Seconds of Silence”

“Trước đây, Pitt và Jolie vẫn thường bỏ qua cho nhau trước những sự rung cảm nhất thời. Chừng nào chuyện đó đi quá xa, họ sẽ thực sự nghĩ cách để làm tăng “hương vị” cho mối quan hệ của mình. Song tình cảm mà Pitt dành cho Cotillard hoàn toàn vượt xa những quy ước của họ và tình cảnh này có thể đe dọa tới cuộc hôn nhân của anh với Jolie” – nguồn tin cho biết.

Theo một số nguồn tin, Jolie đã xem nhiều bức ảnh chụp Pitt và Cotillard ở trường quay và cô lo lắng cho một sự đổ vỡ đang tới gần. Một nguồn tin còn cho biết, cách hành xử đầy sự ghen tuông của Jolie càng đẩy Pitt vào tình thế muốn đâm đơn ly dị.

Đọc những tin tức như thế, nhiều người không khỏi thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của họ, nhất là sau nhiều năm chung sống và cùng có với nhau 3 đứa con đẻ, 2 người mới quyết định kết hôn. Theo nhiều người, Pitt nên dừng tất cả những gì anh đã làm với Cotillard trước khi mọi chuyện trở nên quá rắc rối.

Theo Tuấn Vĩ/Thể Thao Văn Hóa

To Top