Châu Mỹ

Brad Pitt bị đồn từng không muốn nhận nuôi Pax Thiên

Mối quan hệ của Brad và Angelina Jolie được cho là đã trục trặc suốt quá trình họ đón Pax Thiên từ Việt Nam về Mỹ sống.

Trong bài viết mới đây trên Us Weelky, tạp chí này trích dẫn nguồn tin khẳng định rằng sau khi ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie đã nói với con trai Pax Thiên rằng cha cậu chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu. Nữ diễn viên kể cho con trai chuyện Brad “đã rất giận dữ” với cô trong suốt quá trình nhận con nuôi.

Cặp đôi Jolie-Pitt đã tới Việt Nam nhận nuôi Pax Thiên tại một trại trẻ mồ côi ở TP HCM vào năm 2007. Khi đó Pax đã 3 tuổi và là một cậu bé còi cọc, nhút nhát. Lúc này, Jolie mới sinh cô con gái Shiloh. Theo nguồn tin, việc nhận nuôi một đứa trẻ 3 tuổi hầu như không thể nói tiếng Anh trong suốt năm đầu tiên đến Mỹ là “khoảng thời gian cực kỳ khó khăn với cặp đôi”. Vì cậu con nuôi người Việt Nam, Angelina đã cãi nhau nhiều lần với Brad Pitt và được cho là đã tức giận nói: “Pax cần em hơn là Shiloh”.

“Họ đã suýt kết thúc mối quan hệ tại thời điểm đó, nhưng Brad đã nỗ lực hàn gắn”, nguồn tin kể.

Theo bài báo, những điều Jolie nói với Pax Thiên về bố “đã làm xấu hơn mối quan hệ của cậu bé với Brad Pitt”. Nguồn tin từ phía Brad khẳng định nam diễn viên phủ nhận từng nói không muốn nhận nuôi Pax Thiên. Thay vào đó, Brad đã rất quan tâm chăm sóc cậu bé.

Angelina Jolie từng đề nghị tòa cho cô quyền nuôi cả 6 người con (3 con đẻ, 3 con nuôi) và cáo buộc Brad bạo hành con cái. Tuy nhiên sau hai năm, để tránh phải ra tòa tranh chấp gây tổn thương cho bọn trẻ, Jolie đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt. Dù vậy, thời gian sóng gió vừa qua đã khiến mối quan hệ của các con với bố bị sứt mẻ ít nhiều.

“Brad Pitt chấp nhận sự thật rằng anh sẽ không bao giờ có thể hàn gắn mối quan hệ với hai cậu con trai nuôi Maddox 17 tuổi và Pax Thiên 15 tuổi”, nguồn tin cho hay, “Maddox luôn là người cứng đầu và bảo vệ mẹ. Cậu là người thân thiết nhất bên mẹ trong suốt thời gian vừa qua”.

Cô con gái Shiloh 13 tuổi được cho là “người háo hức và sẵn sàng nhất trong 4 đứa con lớn muốn làm lành với bố”. Cô con nuôi Zahara 13 tuổi “đã cải thiện tình cảm với bố” trong khi cặp song sinh Knox và Vivienne 11 tuổi hầu như không biết nhiều về các vấn đề đã xảy ra.

Us Weekly cũng phỏng vấn một nhân viên xã hội từng giúp đỡ gia đình Jolie-Pitt hàn gắn trong hai năm qua. Người này nói rằng, Brad Pitt đã “có bước tiến lớn trong việc kiểm soát sự giận dữ và các vấn đề tâm lý”. Tuy nhiên “anh ấy vẫn khó khăn trong việc chấp nhận trách nhiệm cá nhân và thường đổ lỗi cho người khác về hành động của mình”. Còn Angelina Joie bị nhận xét là “nuông chiều các con và tạo nên một môi trường sống không ổn định”.

Nhân viên xã hội tin rằng, vì quá bảo vệ cho các con, Angelina đã làm tổn thương Brad Pitt nhưng người này “không nghĩ Angie đang chủ động phá hoại mối quan hệ của Brad với các con”.

Về khả năng làm lành giữa “ông bà Smith”, nguồn tin chắc chắn rằng cặp đôi sẽ không bao giờ muốn gặp nhau hay giữ mối quan hệ thân thiết. “Angelina không có bất kỳ sự khoan nhượng nào để cải thiện tình trạng này. Cô ấy có rất nhiều cảm xúc phức tạp, khởi nguồn từ thời thơ ấu không ổn định”, nguồn tin giải thích, ám chỉ việc Jolie từng bị tổn thương thời bé khi bố mẹ ly hôn.

Hoài Vũ/ngôi sao

To Top