Phim

Bỗng dưng ‘mất tích’ khỏi các event, Thúy Diễm đang làm gì?

Trong thời gian gần đây, các nghệ sĩ liên tục giới thiệu những dự án mới, chăm chút hình ảnh, truyền thông một cách rầm rộ. Ngoài ra, họ cũng tích cực tham dự các sự kiện, gameshow, cũng như tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, thì diễm viên Thúy Diễm – bà xã của Lương Thế Thành lại có cách làm ngược lại. Cô dường như ‘mất tích’ một cách lạ thường, và cậu hỏi Thúy Diễm đang ở đâu, làm gì? đã được đặt ra…

1
Chuyện tình yêu và hôn lễ lãng mạn của Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã được mọi người chú ý. Cả hai nhận được sự yêu mến, ủng hộ và nhanh chóng trở thành tiêu điểm của giới truyền thông trong một khoảng thời gian khá dài.
2
Sau đám cưới, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của giới giải trí và độ “hot” cũng tăng theo. (Ảnh: Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành tại sự kiện Hội xuân Văn Nghệ sĩ 2017)
3
Nhiều người hay nói vui với Thúy Diễm rằng cô rất may mắn khi có được một người chồng điểm trai, giỏi giang và sự nghiệp của cả hai ngày càng thăng tiến. Nhưng bất ngờ thời gian gần đây, rất ít khi thấy Thúy Diễm xuất hiện tại các sự kiện, các chương trình và sân khấu như trước đây. Chính sự ‘mất tích’ đầy bí ẩn này đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của fans.
4
Hơn nữa, nữ diễn viên cũng không thường xuất hiện cùng chồng như thời điểm đầu mới cưới.
5
Với xuất phát điểm là diễn viên, Thúy Diễm đã gặt hái được một số thành công nhất định. Nhưng với cô, thành công đó chỉ là mới bắt đầu. Nếu lấy chồng, dừng lại sự nghiệp để trở thành một bà một trợ thì không đúng với cá tính, cũng như mong muốn của cô. Sau nhiều lần thảo luận, cả hai cợ chồng đã đưa ra thống nhất ý kiến sẽ luôn tôn trọng những quyết định của đôi bên. Vì thế, sau khi cưới không lâu mọi người đã thấy Thúy Diễm lặng lẽ trên phim trường để làm việc. Thay vì chăm chút “chạy event”, Thúy Diễm dành hầu hết tâm huyết trên phim trường. Có thời điểm, cô tham gia 4 dự án cùng lúc.
6
Ngoài diễn xuất, ít ai biết Thúy Diễm cũng có sở thích về thẩm mỹ, tìm hiểu các làm đẹp. Thúy Diễm đã quyết định đăng ký học hỏi thêm về thẩm mỹ, cách làm đẹp để sau này hỗ trợ cho bản thân, cho nghề nghiệp là diễn viên của mình. Những khóa học chuyên biệt thẩm mỹ, làm đẹp cũng chiếm phần lớn thời gian của nữ diễn viên.
7
Thúy Diễm cùng “tác phẩm” do cô làm đẹp.
8
Dành thời gian cho gia đình, cho công việc và học tập đã chiếm gần hết thời gian trong ngày của Thúy Diễm. Vì thế, khi rảnh rỗi cả hai vợ chồng chỉ muốn dành thời gian để ở bên nhau.
9
Với những kỳ nghĩ dài, cả hai thường “đưa nhau đi trốn” ở nước ngoài để du lịch, hoặc đến các khu nghỉ dưỡng độc lập, riêng tư.
10
Được biết, thời gian gần đây, Thúy Diễm “mất tính” khỏi showbiz là vì cô đang tham gia một dự án phim được thực hiện ở Bến Tre. Tất cả e-kip đoàn phim đã sinh hoạt, làm việc cùng nhau rất cực lực để kịp với tiến độ sản xuất. Bên cạnh đó, quãng đường di chuyển giữa Bến Tre và Tp.HCM cũng khá xa nhau nên mất rất nhiều thời gian, chi phí, cũng như làm chậm trễ tiến độ, nên Thúy Diễm đã quyết định đồng hành cùng đoàn phim trong suốt quá trình thực hiện.

Khi biết được việc khán giả đang tò mò về việc mình đang ở đâu, làm gì, đã khiến nữ diễn viên rất vui và xúc động. Cô gửi lời cám ơn đến khán giả đã yêu thương và quan tâm đến mình, cũng như ông xã. Thúy Diễm tâm sự, thay vì tham gia quá nhiều event, cô xác định phim ảnh là cách mình tiếp cận khán giả. Cô dành thời gian nghiên cứu kịch bản và tham gia những dự án có đầu tư thời gian qua. Người đẹp chỉ tham gia những sự kiện của những nhà tổ chức thân thiết hoặc để quảng bá cho phim mình tham gia.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top