Phim

“Bổn cung giá lâm” hot không kém “Thập tam muội”, dẫn đầu Youtube Việt Nam

Thu Trang tiếp tục tạo dấu ấn đặc biệt trên Youtube.

Sau một tuần trì hoãn, do lý do khách quan, tập 1 – “Bổn cung giá lâm” của “Thập tam muội” Thu Trang cũng đã lên sóng chính thức trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL vào 20g 12/10. Sau 24g lên sóng, tập 1 đã tạo được thành tích đáng chú ý.

Theo số liệu được cung cấp bởi METUB Network – đơn vị quản lý trên Youtube Thu Trang Official: Sau 11 tiếng, tập 1 đã lọt TOP 19 video thịnh hành trên Youtube, TOP 2 sau 21 tiếng và vào TOP 1 sau 29 tiếng lên sóng. Chỉ sau 16 tiếng đăng tải đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Sau 24 tiếng đã có 2 triệu lượt xem, với hơn 40,000 lượt thích và kênh tăng trường hơn 30,000 lượt người theo dõi kênh.

Poster 2 - Bon cung gia lam

Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám làng giải trí

Thu Trang chia sẻ: “Khán giả  mong chờ sự xuất hiện trở lại của Thập Tam Muội phần 2, thì không có nghĩa họ sẽ đón nhận “Bổn cung giá lâm” vì hai thể loại hoàn toàn khác nhau. Đã thế ngày tung ra sản phẩm dự kiến cũng phải dời lại một tuần vì lý do khách quan ngay tại thời điểm ấy không thể làm khác được. Thế nhưng tình cảm mọi người dành cho sản phẩm mới này làm Trang thật sự xúc động.”

Trong tập 1 “Bổn cung giá lâm”, “Thập Tam Muội” Thu Trang trở thành một Lam Yên Hoàng hậu đầy quyền uy, bên cạnh hai cận thần là Lã Công Công (La Thành) và Lương Thị Vệ (Hoàng Phi). Vì một cơ duyên ngàn năm, cả ba đã xuyên không đi đến thời hiện đại, và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cả ba lưu lạc tại một nơi hoàn toàn xa lạ.

TRI_4210_1

Thu Trang – Hoàng Phi – La Thành trong một cảnh quay.

TRI_2418

Phương Trinh Jolie

Tập 1 còn có sự xuất hiện của Mai Quý Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh). Hai chị em tưởng chừng như thân thiết, nhưng lại vì những ích kỷ vị thân cũng âm mưu hãm hại nhau. Ngay lúc thích khách tấn công Hoàng hậu và các phi tầng, cánh cửa xuyên không cũng mở ra, cũng là lúc hai phi tầng này cũng bị cuốn theo và lạc nhau ngay tại thời điểm đó. Cuối tập 1, Mai Quý Phi đột nhiên xuất hiện trong thang máy với trang phục hiện đại, sành điệu, đụng độ với Hoàng Hậu và hai cận thần, sẽ là điểm nối đầy tò mò cho Tập 2 cũa Bổn cung giá lâm.

Bổn cung giá lâm – tập 1

Tập 2 dự kiến sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần tới trên kênh Youtube Thu Trang Official.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top