Phim

Bố là người đồng tính, nữ sinhTuổi Nổi Loạn 3 bị bạn bè chọc ghẹo

Tập tiếp theo của Tuổi Nổi Loạn 3 bắt đầu bằng câu chuyện mà cô nữ sinh Zomzom luôn che giấu với bạn bè – bố mình là người đồng tính.

Ở trường, Zomzom và nhóm bạn thân trở thành “đàn chị” được nhiều học sinh phải kiêng nể vì thái độ ngông nghênh, hống hách. Trong khi đó, vừa về đến nhà, cô bé đã nhanh chóng quay lại làm người con ngoan ngoãn, hiền lành bên bố mình. Tuy nhiên, ẩn sâu trong tâm trí của Zomzom là bí mật về… bạn trai của bố mình – người cô chưa từng tiết lộ với bất kỳ ai, thậm chí cả hội “cạ cứng” trên lớp.

1

Zomzom là một nữ sinh cực kỳ cá tính tại trường Nadao Bangkok.

Bất ngờ một ngày, người đàn ông đó xuất hiện cùng con gái và đến sống trong căn nhà của bố con Zomzom. Tình yêu của các ông bố đã đưa Zomzom vào tình thế khó xử, buộc Mali phải giấu kín tất cả những chuyện đang diễn ra trong nhà mình vì lo sợ bị bạn bè trêu chọc. Ngược lại, Mali vô cùng tự hào về người cha của mình – đến mức cô bé đã kể với cả lớp rằng “cô trân trọng và vui sướng khi có hai người bố”.

2

Sự xuất hiện của bố con Mali khiến cuộc sống Zomzom đảo lộn hoàn toàn.

3

Tuy sống cùng một nhà, thế nhưng cả hai cô gái đều tỏ ra xa lạ tại trường.

Thế nhưng, Mali chẳng ngờ rằng sau khi câu chuyện ấy được mọi người biết đến cô nữ sinh vừa từ Mỹ về nước đã trở thành tâm điểm của vô vàn lời bàn tán xấu xí, chẳng mấy hay ho. Bởi vốn dĩ văn hóa Tây phương vẫn có rất nhiều sự khác biệt với Thái Lan. Chưa biết câu chuyện về Zomzom và Mali sẽ đi đến đâu khi tình cảm của hai người bố đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống từng thành viên trong gia đình.

4

Việc công khai có đến hai người bố, đồng nghĩa chia sẻ với bạn bè biết rằng bố mình là một người đồng tính đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của Mali.

5

Cô bắt đầu bị bạn bè chọc ghẹo…

6

Mối quan hệ của hai người bố đã ảnh hưởng trực tiếp đến con gái họ.

Bên cạnh đó, tập 5 & 6 cũng “tác hợp” cho Kanompang với người bạn trai mới sau mối tình đẫm nước mắt cùng Tar ở phần 2. Liệu tại năm học này, cô nữ sinh đáng yêu sẽ có được tình cảm chân thành mà bản thân xứng đáng được nhận?

anh 7_7

Kanompang bắt đầu đi chơi cùng người bạn trai mới cùng trường.

Tập 5 & 6 của Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ được phát sóng lần lượt vào thứ Bảy & Chủ nhật ngày 30, 31/07/2016 trên kênh Let’s Viet.

Tuấn Anh/Xe và Thể Thao

To Top