Phim

Bộ ảnh cưới đầu tiên của Lê Phương và bạn trai kém tuổi

Nhiều bình luận cho rằng, đây là bộ ảnh cưới đầu tiên của nữ diễn viên Lê Phương cùng bạn trai mới của mình.

Câu chuyện tình cảm của Lê Phương luôn là đề tài hot, thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Không nhắc về chuyện cũ, hiện tại, cô đang hạnh phúc bên tình yêu mới là ca sĩ Trung Kiên. Cả hai thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng ngọt ngào trên trang cá nhân, cùng với những hình ảnh tình tứ khiến bao người ghen tỵ. Nhiều thông tin từ bạn bè thân thiết của cặp đôi cho biết, cô và bạn trai mới đang chuẩn bị đám cưới vào tháng 11 tới.

Mới đây nhất, Lê Phương và bạn trai Trung Kiên diện áo dài đôi thực hiện bộ ảnh mới. Nhiều bình luận cho rằng, đây là bộ ảnh cưới đầu tiên của nữ diễn viên Lê Phương cùng bạn trai mới của mình. Trước những lời bình luận như thế, người trong cuộc vẫn chọn giải pháp im lặng chứ không có bất cứ chia sẻ nào.

1

2

3

4

5

6

7

8

Khán giả và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Lê Phương đã tìm được tình yêu mới. Một bờ vai vững chắc cho cô tựa vào mỗi khi yêu lòng. Trước đó, Lê Phương cho chia sẻ rằng cô không muốn gây sự chú ý trong lễ cưới lần 2. Thấu hiểu được nỗi lòng của nữ diễn viên, mọi người và gia đình đều không thúc giục, để nữ diễn viên có thật nhiều thời gian suy nghĩ, đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top