Châu Á

Biểu tượng ngành công nghiệp phim điện ảnh Trung Quốc tái xuất ấn tượng

Phan Hồng trở lại với Bí mật của hạnh phúc.

Phan Hồng là một trong những biểu tượng của ngành công nghiệp phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc – là diễn viên được người dân Trung Quốc yêu thích trong suốt một phần ba thế kỷ. Ngoài tài năng diễn xuất thiên phú với nhiều thể loại, Phan Hồng còn được mệnh danh là “nữ thần màn ảnh” trong suốt những thập niên 80 bởi vẻ đẹp thanh tú của mình.

Bà nổi tiếng bởi vai diễn trong một số phim như Lá thư tình, Mưa ngô đồng, Thiếu niên thiên tử, Hồng phấn thế gia, Quốc sắc thiên hương… Cùng với Lưu Hiểu Khánh và Tư Cầm Cao Oa, Phan Hồng được gọi là “3 nữ minh tinh thời đại mới” của điện ảnh Đại lục.

phan hồng

Phan Hồng

Sinh năm 1954, hiện tại nữ diễn viên đã ở độ tuổi lục tuần. Tuy nhiên sự góp mặt của bà trong tác phẩm điện ảnh, truyền hình với vai người mẹ, bà, phu nhân quyền quý vẫn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích, đón nhận. Với hình ảnh người bà ngoại trong Bí mật của hạnh phúc, Phan Hồng tiếp tục tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Phan Hồng đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một người bà hi sinh tất cả để bảo vệ cháu gái nhỏ – Đình Đình. Khi con rể Quang Minh (Cận Đông) giành được quyền nuôi con, bà chấp nhận hóa trang giả làm bảo mẫu để được chăm sóc Đình Đình. Không ngại tuổi cao sức yếu điều bà quan tâm chỉ là niềm vui, hạnh phúc của cháu gái

Ngoài Phan Hồng, Cận Đông chính là một trong những nhân tố tạo nên thành công của bộ phim. 

Bí mật của hạnh phúc lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 14.1

Lý Mục/xevathethao.vn

To Top