Phim

Biểu cảm ‘bá đạo’ của ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang khi làm đầu bếp

Ít ai ngờ rằng, ngoài tài diễn xuất, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật còn phải quán xuyến thêm công việc kinh doanh của một quán ăn tại Tp.HCM.

1
Mới đây, vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang – Tiến Luật cũng khai trương cửa hàng chuyên về thịt bò, chế biến theo phong cách đồ Âu.
2
Mới khai trương hơn 1 tháng, nhà hàng của đôi vợ chồng đã nhận được rất nhiều lời khen tặng, cũng như những góp ý chân thành từ phía thực khách và khán giả hâm mộ.
3

4
Nhiều sao Việt đã trở thành khách hàng thân thiết của quán như: Trấn Thành, Haro Won, Phương Trinh Jolie…..
5
Nhận được ủng hộ và yêu thương không chỉ ở con đường hoạt động nghệ thuật, mà lẫn công việc kinh doanh, vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang đã chia sẻ: “Chỉ có thương yêu, khán giả mới ủng hộ quán nhiều đến vậy. Lòng biết ơn này nói sao cho hết. Thời gian đầu làm quán, vợ chồng Trang không khỏi những thiếu xót. Có những vị khách thương, họ nhắn cho hai vợ chồng góp ý, rồi chia sẻ kinh nghiệm, để vận hành quán tốt hơn. Tấm chân tình đó, hai vợ chồng Trang trân trọng ghi ơn.”
6
Trong bộ ảnh mới, diễn viên Thu Trang đã hóa thân thành một nữ đầu bếp, phục vụ các thực khách.
7
Khác với những hình ảnh hài hước trước đây, trong vai trò là một người kinh doanh, Thu Trang có phong thái chuẩn mực và rạng rỡ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không giấu được “bản chất” thật của mình, trong một số một cảm của bộ ảnh, nàng “Hoa hậu hài” cũng thể hiện chất “lầy – độc – điên” vô cùng hài hước và đáng yêu.
8
Bên cạnh đó, Thu Trang đang đảm nhiện vai trò HLV cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong chương trình ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’. Sắp tới, cô sẽ tái ngộ khán giả trong 2 bộ phim điện ảnh “Nắng” phần 2 và “Chí Phèo ngoại truyện”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top