Phim

Bị tố thiếu chuyên nghiệp, vô trách nhiệm, Elly Trần đã phản pháo thế này

Elly Trần còn cho biết cô rất buồn trước thông tin sai sự thật về việc mình livestream trên facebook để “chọc tức” nhà sản xuất phim “Bí ẩn song sinh”.

Mới đây, tin đồn bất hòa giữa nhà sản xuất bộ phim Bí ẩn song sinh và Elly Trần dấy lên khi phía sản xuất “tố” nữ diễn viên không tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim (cinetour).

“Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Elly Trần nhưng không được, gọi điện thì cô ấy không nghe máy nhắn tin nhắc lịch thì không trả lời, ngay cả giám đốc công ty chúng tôi liên lạc với cô ấy cũng không được phản hồi, điều này khiến phía công ty chúng tôi vô cùng tức giận trước thái độ làm việc kì cục của Elly Trần.

Vì hành động làm việc thiếu trách nhiệm và sự chuyên nghiệp này từ Elly Trần mà nhà sản xuất chịu ảnh hưởng không nhỏ về uy tín lẫn danh dự. Chúng tôi đã buộc lòng phải hủy bỏ bớt một số cụm rạp trong chuỗi cinetour vì sự vắng mặt không lí do của Elly” – đại diện truyền thông bộ phim Bí ẩn song sinh bức xúc nói

Vị đại diện này còn cho biết thêm: “Trong lúc chúng tôi không thể liên lạc được với Elly Trần và buộc lòng phải thực hiện chuỗi cinetour chỉ với hai diễn viên là Midu và Lưu Quang Anh thì… Elly Trần bất ngờ livestream trên mạng xã hội. Dường như cô ấy muốn chọc tức chúng tôi! Elly Trần làm vậy là không tôn trọng nhà sản xuất”.

elly-tran

Elly Trần xinh đẹp trong họp báo “Bí ẩn song sinh”

Trước thông tin này, Elly Trần cùng ê kíp của mình mới đây đã có phản hồi chính thức gửi tới truyền thông. Phía nữ diễn viên cho hay, theo thông báo từ đoàn phim, buổi ra mắt phim sẽ diễn ra vào ngày 25/10 và sự kiện cinetour sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10 sau đó. Dù công việc hiện tại và thời gian cho gia đình nhỏ khá bận rộn, Elly Trần vẫn cố gắng dành lịch vào hai ngày cụ thể trên để tham gia cùng đoàn phim cũng như chuẩn bị chu đáo cho lần trở lại này với điện ảnh.

Tuy nhiên, đến sát một ngày trước trước sự kiện, tức ngày 24/10, đại diện đoàn phim thông báo rằng sẽ dời lịch ra mắt phim sang ngày 27/10. Elly Trần cũng chủ động gọi lại để làm việc cùng bên đoàn phim để nắm chắc ngày giờ, nội dung của sự kiện.

Như vậy, các hoạt động sau đó lại vướng với lịch làm việc nên Elly Trần buộc lòng không thể tham gia bởi sự thay đổi đột xuất, khác với thông báo ban đầu của êkip. “Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?”, Elly Trần khẳng định.

Tại buổi ra mắt diễn ra vào tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt, phỏng vấn quảng bá bộ phim. Cô còn đặt riêng NTK một bộ váy đặc biệt cho sự kiện đánh dấu lần trở lại điện ảnh này của mình. “Điều này cho thấy tình cảm, sự háo hức và chuẩn bị chu toàn của Elly Trần cho sự kiện ra mắt bộ phim “Bí ẩn song sinh”” – đại diện của Elly Trần cho biết.

elly-tran (1)

Đại diện Elly Trần cho biết cô rất háo hức chuẩn bị cho buổi ra mắt phim “Bí ẩn song sinh”

“Thế nhưng, đến giờ vào rạp (được thông báo dành cho diễn viên, êkip), Elly bất ngờ không được vào vì vấn đề chỗ ngồi. Cô buộc phải ngồi đợi một mình khá lâu trước cửa rạp mà không có thành viên nào phía nhà sản xuất giải quyết. Khi phim đã bắt đầu, một thành viên khác trong êkip lại mời Elly ra ngoài chụp hình với một diễn viên đi trễ. Dù khá mệt mỏi chờ đợi, Elly vẫn cố gắng chụp hình và mong muốn được vào xem bộ phim mới nhất của mình. Mặc dù sau đó, Elly Trần buộc phải qua rạp dành cho khán giả xem suất sớm, thay vì được ngồi cùng êkip do nhà sản xuất không sắp xếp được chỗ cho diễn viên”.

“Với một diễn viên, việc bỏ ra nhiều tâm huyết, chịu cực nhọc mà phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy chỉ mong được theo dõi bộ phim của mình”, Elly Trần chia sẻ.

Trước thông tin cho rằng Elly Trần không bắt máy của nhà sản xuất nhưng lại livestream trên mạng xã hội để “chọc tức”, phía Elly Trần cho biết trong thời gian qua, Elly tuyệt đối không livestream trên trang cá nhân. Vì thế, nữ diễn viên cảm thấy khá buồn lòng trước thông tin sai sự thật của êkip khi cho rằng cô đã cố tình livestream để “chọc tức” họ.

Theo một số nguồn tin trước đó cho biết, trước đó trong buổi ra mắt phim “Bí ẩn song sinh”, Elly Trần cũng bỏ về sớm. Có tin đồn cho rằng thái độ này của Elly Trần có liên quan đến Midu. Bởi ngày hôm đó, Midu đã đến khá trễ hơn so với giờ tổ chức, khiến Elly Trần, nhiều khách mời cùng ê-kíp thực hiện phải chờ đợi, đồng thời làm ảnh hưởng đến việc ghi hình chung. Ngay trong buổi tối hôm đó, nhà sản xuất cũng liên lạc với Elly Trần để mời đi ăn nhưng cô đã bất đầu “giữ im lặng” từ thời điểm đó đến nay.

Theo Tri thức trẻ

To Top