Phim

Bị fan ‘hờn dỗi’, nghệ sĩ Huỳnh Lập làm livestream call đền bù

Với mong muốn được lắng nghe những tâm tư tình cảm và chia sẻ từ các fan của mình, nghệ sĩ Huỳnh Lập quyết định thực hiện một chương trình livestream call được thực hiện chỉn chu, nghiêm túc nhằm tạo sự kết nối với các fan cũng như lắng nghe và “gỡ rối” những câu chuyện cuộc sống đời thường của các bạn.

Sau thời gian dành trọn cho dự án tâm huyết “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, nghệ sĩ Huỳnh Lập bị các fan “hờn dỗi” vì bị “bỏ bê”, cũng vì thế “Mẹ Cám” quyết định dành không gian riêng, một khung giờ riêng cố định hàng tuần để kết nối với fan dưới hình thức livestream. “Buồn vui tui kể” là một dự án được lấy cảm hứng từ những chương trình truyền thống như “Radio chia sẻ kết bạn” hay “Quà tặng âm nhạc” nhưng được Huỳnh Lập khai thác và thể hiện theo cách riêng, trẻ trung hơn, linh hoạt hơn và mang đúng phong cách chỉ có ở Huỳnh Lập.

Livestream là một hình thức phát trực tuyến được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và dễ dàng tương tác trên mạng xã hội để cập nhật và chia sẻ thông tin của bản thân, bạn bè, thần tượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng đó, Huỳnh Lập đã ấp ủ và thực hiện chương trình này cố định hàng tuần với 12 chủ đề khác nhau về những vấn đề bắt gặp hàng ngày trong cuộc sống như: mối tình đầu, rớt đại học, chuyện mập ốm, chuyện ế, tình yêu đồng giới… hứa hẹn mang nhiều thú vị đến cho khán giả. Tham gia chương trình, các khán giả có thể mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình theo các chủ để và nhận được sự tư vấn của Huỳnh Lập bằng cách gọi điện thoại trực tiếp lên chương trình livestream của Huỳnh Lập.

HuynhLap5

Huỳnh Lập chia sẻ, sở dĩ anh có ý tưởng hình thành “Buồn vui tui kể” là bởi vì hằng ngày anh nhận được rất nhiều thư từ và tin nhắn từ các bạn fan gửi đến để chia sẻ về chuyện buồn, chuyện vui trong cuộc sống.

HuynhLap6

Thế nhưng, vì quá bận rộn cho công việc nên anh không thể trả lời hết cho từng khán giả. Do đó, “Buồn vui tui kể” lần này như một cầu nối để Huỳnh Lập gần gũi hơn và có những chia sẻ thú vị, những lời khuyên chân thành dành cho các fan.

HuynhLap7

Đặc biệt là ở một số tuần thì ngoài trò chuyện với Huỳnh Lập, khán giả còn được giao lưu với các khách mời đặc biệt mà anh đích thân mời đến như: Khả Như, Nam Thư, Puka, Quang Trung,…

HuynhLap8

Với sự hài hước và đa năng, Huỳnh Lập sẽ biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau ở mọi độ tuổi, phù hợp với bối cảnh theo từng chủ đề hứa hẹn càng thêm hấp dẫn và thú vị.

HuynhLap9

Với “Buồn vui tui kể”, những khán giả ở xa không có cơ hội gặp Huỳnh Lập cũng nhân chương trình này có thể gọi điện thoại trực tiếp để trò chuyện, giao lưu cùng anh.

HuynhLap10

Ngoài ra, chương trình còn đón nhận những cuộc gọi đến từ các cụ lớn tuổi, các bà nội trợ và cả những em nhỏ yêu mến Huỳnh Lập chứ không chỉ gió gọn trong đối tượng các bạn khán giả trẻ.

HuynhLap12

“Buồn vui tui kể” sẽ nổ phát súng đầu tiên vào lúc 20h00 ngày 17/7/2017 và được thực hiện vào lúc 20h00 thứ 2 hàng tuần trên Fanpage nghệ sĩ Huỳnh Lập và được phát lại trên kênh Youtube Huỳnh Lập Official.

Ảnh: Khắc Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top