Phim

Bé gái xinh như thiên thần bị đồn là con diễn viên Chi Bảo là ai?

Diễn viên Chi Bảo gây bất ngờ khi khoe ảnh chụp cùng với một bé gái. Nhiều lời đồn đoán cho rằng đây là con gái của anh?

Ngày hôm qua diễn viên Chi Bảo đã gây sốt trên cộng đồng mạng khi khoe ảnh chụp cùng với một bé gái. Thậm chí có một chuyên trang về ngôi sao còn ghi chú: “Diễn viên Chi Bảo chụp chung với con gái xinh như thiên thần”. Ở trang cá nhân của nam diễn viên điển trai cũng có rất nhiều độc giả, cả bạn bè của anh cũng cho rằng đây là con gái của diễn viên Chi Bảo.


Bé Chu Diệp Anh bị hiểu lầm là con gái diễn viên Chi Bảo.

Bé Chu Diệp Anh bị hiểu lầm là con gái diễn viên Chi Bảo.

Tuy nhiên đáp lại những lời ngợi khen “con gái”, diễn viên Chi Bảo đã phải trả lời sự thật: “Con người ta không phải con mình”. Có nickname tinh mắt nhận ra bé gái có tên Chu Diệp Anh, Chi Bảo đã xác nhận : “Đúng vậy”. Sở dĩ, Chi Bảo chụp chung với bé gái xinh xắn này là vì công việc. Diễn viên Chi Bảo và bé Diệp Anh có những cảnh quay cùng nhau.


Và nam diễn viên này đã phải lên tiếng chia sẻ về sự thật.

Và nam diễn viên này đã phải lên tiếng chia sẻ về sự thật.

Nhiều người thắc mắc về bé gái này, đặc biệt với những người ở khu vực phía Nam thì tên tuổi của bé Chu Diệp Anh vẫn ít được nhắc tới. Nhưng với cộng đồng bà mẹ bỉm sữa thì cái tên của cô bé này cực kỳ “hot”. Thời gian vừa qua, cô bé liên tục xuất hiện trên các diễn đàn và các trang tin cùng nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

Bé Chu Diệp Anh là gương mặt mẫu nhí đáng yêu và được quan tâm tại Hà Nội. Cô bé 5 tuổi này sở hữu làn da trắng ngần và đôi mắt tròn to xinh xắn. Đặc biệt, bé có sở thích chụp ảnh và yêu thích thời trang từ khi lên 4, bé là mẫu nhí được yêu mến nhất thời gian vừa qua.


Bé đang là người mẫu nhí được yêu mến nhất trong lòng cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa.

Bé đang là người mẫu nhí được yêu mến nhất trong lòng cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa.

Mẹ cô bé hiện đang làm kinh doanh và rất hãnh diện vì sự đáng yêu của bé. Chị đã chia sẻ với báo chí về bé: “Diệp Anh có sở thích đặc biệt về thời trang, bé rất thích và vui vẻ khi được chụp ảnh mẫu. Ngoài ra, bé cũng thích hát líu lo cả ngày. Con thích mặc nhất là váy, thỉnh thoảng mình cũng thay đổi kiểu đồ để con không bị nhàm chán. Những món đồ yếm, jeans năng động, quần áo có hình thù ngộ nghĩnh cũng được bé thích thú khi được mặc”.

Nói về việc cho con xuất hiện trên các diễn đàn mạng quá sớm, mẹ của bé Chu Diệp Anh giải thích: “Mình muốn con thật tự tin, mạnh dạn trước đám đông và được giao lưu, học hỏi với các bạn cùng trang lứa. Mình nghĩ tham gia các hoạt động tập thể là cách tốt nhất để trẻ con có thể trưởng thành và vui vẻ hơn”.

Và chính điều đó đã giúp bé Diệp Anh nổi bật hơn trong cộng đồng mạng và đây cũng là cơ hội để bé thể hiện được bản thân. Dù còn rất nhỏ nhưng với gương mặt đáng yêu cùng tính cách hồn nhiên đã giúp bé Chu Diệp Anh nổi tiếng không kém các nghệ sĩ trong làng giải trí.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top