Phim

Bé An ‘Đất phương Nam’ dự lễ cưới diễn viên Hoàng Anh ở quê

Tối 23/2, lễ cưới Hoàng Anh và vợ Việt kiều được tổ chức tại nhà gái – Vũng Tàu. Là bạn thân của nam diễn viên “Hoa nắng” nên Hùng Thuận không thể vắng mặt.

IMG_5015

Sau một năm hẹn hò, Hoàng Anh quyết định kết hôn cùng bà xã Quỳnh Như. Hôn lễ được tổ chức tại ba nơi gồm quê hương cô dâu, nhà chú rể và ở Mỹ.

IMG_5100

Hoàng Anh từng chia sẻ tình yêu của mình nhận được sự ủng hộ của hai bà mẹ. Mẹ bà xã chính là cầu nối đưa anh đến với vợ.

HX8A8832

Diễn viên Hùng Thuận và Linh Tý đã dành một ngày xuống Vũng Tàu chung vui cùng bạn thân. Cả hai còn hát tặng cô dâu chú rể liên khúc sôi động.

HX8A8829

Hùng Thuận bảo anh sẵn sàng bỏ show, xin nghỉ quay để có mặt chúc mừng hạnh phúc của bạn.

HX8A8710

Hoàng Anh diện vest đen bảnh bao, dẫn vợ lên sân khấu. Nam diễn viên thừa nhận bà xã không xinh đẹp như những người yêu trước nhưng lại hiền lành, nhân hậu và đặc biệt biết quan tâm gia đình anh chu đáo.

HX8A8753

Cô dâu, chú rể hạnh phúc rót rượu mừng. Sau đám cưới ở Vũng Tàu, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới lần hai ở Long An. Trước ngày cưới, nam diễn viên nhận được những bình luận trái chiều về nhan sắc của vợ. Đáp lại, anh cho rằng tình yêu đến từ trái tim, không phải vẻ bề ngoài.

IMG_5260

Lấy vợ Việt kiều nhưng anh cho biết sẽ không sang Mỹ định cư mà vẫn tiếp tục công việc đóng phim. Anh chọn cách đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Bà xã anh ủng hộ chồng theo đuổi nghề diễn.

Theo Bích Hằng/Zing

To Top