Phim

Bất ngờ với tạo hình ‘chuẩn men’ của Phạm Nhật Huy khi chạm ngõ điện ảnh

Nam diễn viên – ca sĩ Phạm Nhật Huy bất trở trở thành “ông thầy giáo làng” trong bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả “Tao không xa mày”.

Sau khi khá thành công với vai diễn đồng tính đanh đá trong bộ phim truyền hình “Giá của nụ cười” của đạo diễn Lê Minh, Phạm Nhật Huy xuất hiện qua một vai diễn mới đầy thú vị trong bộ phim điện ảnh về tuổi thanh xuân Tao không xa mày của bộ đôi đạo diễn Rony Hòa – Thái Minh Nhiên.

111

Từng tham gia nhiều vai đồng tính khác nhau trên phim truyền hình, kịch, chính vì thế nhiều người lại quen thuộc với hình ảnh một Phạm Nhật Huy vui nhộn và đầy cá tính. Tuy nhiên, với lần thử sức trong vai diễn phim điện ảnh đầu tay, anh xoay 180 độ và trở thành ông thầy giáo trẻ nghiêm nghị của thập niên 80 thế kỷ trước.

Tuy vai diễn không lớn nhưng nhiều khán giả cảm thấy vừa thích thú, vừa buồn cười với tạo hình nhân vật của Phạm Nhật Huy lần này qua chiếc quần mặc cao quá rốn và gương mặt đầy nghiêm khắc, đúng chuẩn “thầy giáo làng”.

222

333

Ở vai diễn này, anh chàng đa năng đóng chung tuyến nhân vật với diễn viên Thụy Mười, cả hai trở thành bộ đôi thầy cô giáo “khó ưa” của các học sinh trong phim.

444

555

666

Bộ phim Tao Không Xa Mày với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Hoàng, diễn viên Nguyệt Ánh, Huỳnh Trường Thịnh, Anh Tú (Cười xuyên Việt), Hải Triều, Quách Ngọc Tuyên, Châu Trọng Tài, Ivon Trần,…

777

Trở lại với “ông thầy giáo làng” Phạm Nhật Huy xuất thân từ một ca sĩ và chuyển qua lĩnh vực báo chí, tổ chức các chương trình ca nhạc, sự kiện,… Anh bất ngờ trở lại với nghệ thuật trong vai trò diễn viên và lập tức gây chú ý với lối diễn xuất tự nhiên nhờ vào khả năng ứng biến tốt.

Bên cạnh đó, anh còn là một người viết nhiều ca khúc, trong đó có các ca khúc được song ca với Khởi My, Duy Khánh Idol, Chế Đình Cường,… Ngoài ca khúc Tạ lỗi được dựng thành MV về đề tài đồng tính gây xôn xao vào năm 2009 thì Phạm Nhật Huy còn sáng tác một số ca khúc được yêu thích như Vợ chồng Xì tin – Don Nguyễn thể hiện, 1 2 3 Nụ Cười – 52 nghệ sĩ hợp ca, Tinh hoa đất – ca khúc chủ đề trong Lễ hội gốm sứ Quốc tế 2010 do Thanh Sử thể hiện, và gần đây nhất là ca khúc về Phật giáo 7 Bước Từ Tâm với sự tham gia góp giọng của 22 nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực. Ngoài ra ca khúc chủ để của của bộ phim Giá của nụ cười do Quang Hà thể hiện cũng do chính anh sáng tác.

Sắp tới anh cũng dự định ra sản phẩm âm nhạc mới với những sáng tác của anh và tiếp tục tham gia vào những bộ phim điện ảnh khác.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top