Thể Thao

Bất ngờ vì nhan sắc thật của Nhã Phương sau 3 tháng sinh con đầu lòng

Nhã Phương trông thon gọn sau 3 tháng sinh con, chẳng khác nào thời son rỗi.

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 1

Trong một sự kiện mới đây, Nhã Phương gây bất ngờ khi xuất hiện. Nhan sắc sau 3 tháng sinh của cô khiến nhiều người bàn tán. Ở một số góc chụp thiếu sáng và không có sự chuẩn bị tạo dáng, nữ diễn viên trông kém sắc hơn so với ảnh đã qua chỉnh sửa.

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 2

Dù lần tái xuất mới nhất có chút phờ phạc nhưng Nhã Phương đã hoàn toàn lấy lại được dáng vóc thời son rỗi. Điều này được thấy rõ khi so sánh với thời điểm nữ diễn viên vướng nghi vấn mang bầu.

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 3

Ở góc ảnh khác trong lần xuất hiện ngày 27.3.2019, Nhã Phương được khán giả khen ngợi hết lời về nhan sắc. Tông trang điểm nhẹ nhàng giúp cô tươi trẻ, khác hẳn khi son phấn đậm khiến cô già hơn tuổi thật.

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 4

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 5

Trong khi đó, ở lần tái xuất sau 1 tháng sinh con tại đám cưới bạn thân, Nhã Phương được khen ngợi xinh đẹp, rạng rỡ. Nhiều người nói cô là minh chứng của câu “gái một con, trông mòn con mắt”.

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 6

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 7

Dịp 8.3.2019, Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện trong clip ngắn nói về một cặp đôi showbiz vừa sinh con đầu lòng. Có thể thấy, nữ diễn viên trông rất rạng rỡ và trẻ trung sau sinh, không đổi khác nhiều với quá khứ.

bat ngo vi nhan sac that cua nha phuong sau 3 thang sinh con dau long hinh anh 8

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào tháng 9.2018. Tuy chưa chính thức công bố nhưng nhiều nguồn tin cho hay cô đã sinh con gái đầu lòng hồi cuối tháng 1.2019. Đây là một hình ảnh khác về nhan sắc của nữ diễn viên sau khi sinh.

theo dân việt

To Top