Châu Á

Bất ngờ trước nhan sắc của ‘Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại’ sau 22 năm

Sau 22 năm thành công của siêu phẩm “Thần Điêu Đại Hiệp”, Lý Nhược Đồng vẫn khiến bao người xuýt xoa trước nhan sắc trẻ đẹp không kém gì gái đôi mươi của cô.
Netizen xứ Trung truyền tay nhau hình ảnh gần đây của “Tiểu Long Nữ phiên bản 1995” Lý Nhược Đồng. Cô khiến bao người bất ngờ bởi nhan sắc ngọt ngào không khác gì gái đôi mươi của mình.
Bất ngờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại sau 22 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh “gây bão” trên mạng xã hội Weibo của “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng. Ai mà có thể tin nổi đây chính là nữ diễn viên sinh năm 1973, năm nay đã 44 tuổi

Loạt hình ảnh thuở còn son sắc của nữ diễn viên đã được “đào mộ” lại. Có netizen còn bình luận phải chăng Lý Nhược Đồng đã uống thứ “tiên dược” thần kỳ nào đó nên mới có diện mạo trẻ trung, xinh đẹp đến vậy.

Bất ngờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại sau 22 năm - Ảnh 2.

Bất ngờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại sau 22 năm - Ảnh 3.

Lý Nhược Đồng – nàng Tiểu Long Nữ đẹp nhất, kinh điển nhất của màn ảnh Hoa ngữ

Bất ngờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại sau 22 năm - Ảnh 4.

Nhan sắc ngày ấy của Lý Nhược Đồng khiến bao người si mê

Bất ngờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại sau 22 năm - Ảnh 5.

Bất ngờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại sau 22 năm - Ảnh 6.

Quả thật, Lý Nhược Đồng sở hữu nét đẹp thanh thuần, không vướng bụi trần

Có thể nói, về sau, dù có bao nhiêu phiên bản Tiểu Long Nữ đi chăng nữa, Lý Nhược Đồng vẫn là Tiểu Long Nữ đẹp nhất, kinh điển nhất trong lòng người hâm mộ. Sau thành công của “Thần điêu đại hiệp”, Lý Nhược Đồng cũng tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng TVB như “Thiên long bát bộ” (1997), “Anh em và kẻ thù” (1999), “Dương môn nữ tướng” (2001), “Võ Đang” (2004),… và để lại không ít ấn tượng đối với người xem.

Tuy nhiên, đời tư của Lý Nhược Đồng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho tài năng và nhan sắc của cô. Tình cảm với vị đại gia Quách Ứng Tuyền năm xưa khiến người đẹp rơi vào trầm cảm và có ý định tự tử. Cho tới giờ, Lý Nhược Đồng vẫn chưa kết hôn và nhận nuôi một bé gái làm con nuôi.

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

To Top