Phim

Bất ngờ Hoàng Phúc giới thiệu Ngọc Hiệp là ‘vợ’

Nhưng chỉ là vợ trong phim “Đảo của dân ngụ cư” mà cả hai cùng tham gia với vai trò là diễn viên. Hoàng Phúc vào vai người chồng gia trưởng và NSUT Ngọc Hiệp với vai vợ là người đàn bà nhu nhược.

Hoang Phuc 1
Hoàng Phúc và Ngọc Hiệp trong buổi ra mắt phim Điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh tối qua (7/6), tại TP.HCM
Hoang Phuc 2
Toàn bộ câu chuyện trong phim “Đảo của dân ngụ cư” được diễn ra trong không gian hẹp là nhà hàng thịt dê của ông chủ người Hoa (Hoàng Phúc). Ở đó có anh chàng người Ấn lai Việt tên Miên phụ trách giết dê; đầu bếp Almed – một người Khmer rất mộ đạo; và Phước – gã lang thang vừa được nhận vào phụ bếp… Trong không gian ấy, Hoàng Phúc là chủ một gia đình vợ (Ngọc Hiệp) và 1 cô con gái, với thói gia trưởng, phong kiến, ông đối xử vô cùng tàn bạo với 2 người phụ nữ đang sinh sống cùng ông.
Hoang Phuc 3
Hoàng Phúc tham gia hàng loạt phim với vai nam chính phản diện như : Hắc Long, Bẫy Rồng, Bụi Đời Chợ Lớn, Chung Cư Ma…và phim truyền hình Trận Đồ Bát Quái đã đem lại giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2016 với hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất.
Hoang Phuc 4
Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn gây tiếng vang với phim võ thuật “Lục Vân Tiên – Tuyệt Đỉnh Kungfu” với vai trò đạo diễn.
Hoang Phuc 5 (2)
Đàm Vĩnh Hưng từng mời Hoàng Phúc vào vai diễn trong MV “Yêu em cả trong giấc mơ” ra mắt đầu năm 2015
Hoang Phuc 6
Hồng Ánh lần đầu làm đạo diễn phim Điện ảnh, cả hai vui vẻ chụp hình trong sự kiện
Hoang Phuc 7
Hoàng Phúc đọ vẻ soái ca cùng ca sỹ Dương Triệu Vũ trong buổi ra mắt phim
Hoang Phuc 8
Nam tài tử vui mừng hội ngô đồng nghiệp cũ, NSUT Minh Trang từng là cây đa cây đề trong làng điện ảnh Việt
Hoang Phuc 9
Nam vai chính trong phim “Đảo của dân ngụ cư” – nam ca sỹ Phạm Hồng Phước
Hoang Phuc 10
Phim sẽ khởi chiếu các rạp toàn quốc từ ngày 09.06.2017

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top