Phim

Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm mừng Huỳnh Lập ra mắt ‘Ai chết giơ tay’

Dàn diễn viên trẻ chung vui cùng chàng nghệ sĩ tài năng.

Chuyện phim “Ai chết giơ tay” xoay quanh một anh chàng có tên là Tinh Lâm (Huỳnh Lập), chuyên làm nghề bán tranh ảnh, vật dụng phong thủy. Tinh Lâm là một người thuộc dòng dõi pháp sư nhưng trớ trêu thay, lại bị thiếu đi khả năng phép thuật, nên anh không thể theo đuổi con đường mà mình mong ước một cách trọn vẹn được.

Tình cờ, Tinh Lâm gặp được Thụy Du (Quang Trung), là một anh chàng có khả năng cho các linh hồn nhập vào, và cùng kết hợp với Liên Thanh (Hạnh Thảo), một cô bạn hàng xóm, người có khả năng nhìn thấy linh hồn, rồi cả ba cùng nhau trải qua những hành trình đầy “hỉ, nộ, ái, ố” khi khám phá thế giới tâm linh đầy huyền bí cũng như ẩn chứa rất nhiều sự xúc động trong đó. Xem “Ai chết giơ tay”, khán giả sẽ được cập nhật thêm những kiến thức tâm linh thú vị. Đặc biệt hơn, cả 8 tập phim người xem sẽ khám phá những hiện tượng như: Gấu ghiền, Ma lon, Thờ ông Địa, Chó ma cắn, Xác hội, Ma xó, Luật nhân quả, Xác nam hồn nữ…

IMG_6270
Ngày 17/5/2018, đạo diễn – diễn viên trẻ Huỳnh Lập đã chính thức ra mắt những tập đầu tiên trong dự án web drama “Ai chết giơ tay”. Tác phẩm hứa hẹn sẽ thu hút người xem nhờ sự “đầu tư khủng” cả về mặt kinh phí lẫn tâm sức của toàn bộ ê-kíp.

IMG_6251
 Huỳnh Lập tiếp tục đặt thêm một dấu son mới trong hành trình chinh phục nghệ thuật của mình với web drama “Ai chết giơ tay”, một dự án được đầu tư đến 3,686 tỷ đồng kinh phí, cao gần gấp 1,5 lần so với dự án “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ra mắt hồi năm ngoái.

IMG_6218 

Bảo Lâm cùng vợ chồng Quốc Thuận đến chung vui với Huỳnh Lập

IMG_6290 

Hồ Bích Trâm

IMG_6324

Hồng Thanh

IMG_6330 

Lê Lộc cùng anh trai

IMG_6367 

Trương Quốc Bảo

IMG_6428 

Minh Xù cùng ca sĩ Phương Thanh

SNY08985

Ekip “Ai chết giơ tay”

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top