Phim

Băng Di vô cùng đẹp đôi bên Quý Bình

Nữ diễn viên Băng Di đã thay đến 4 bộ trang phục để cùng Quý Bình quay hình cho một chương trình sắp tới.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên Băng Di đã chia sẻ những hình ảnh mới khi tham gia một chương trình sắp tới. Khác với mọi ngày, Băng Di chỉ chia sẻ hình cá nhân, nhưng lần này trong những bức ảnh mà cô đăng tải đều có sự hiện diện của một chàng trai khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Chàng trai đó không ai xa lạ chính là nam diễn viên Quý Bình.

Quý Bình và Băng Di sẽ cùng tham gia một chương trình với nhiều số phát sóng. Chính vì thế, với lần hội ngộ ngày, nữ diễn viên Băng Di đã chuẩn bị đến 4 bộ trang phục thay đổi cho thật xinh đẹp khi đứng cạnh “đàn anh” Quý Bình. Nam diễn viên Quý Bình với phong cách lịch lãm, cũng tỏ ra rất hào hứng khi tham gia chương trình cùng cô em gái đồng nghiệp Băng Di.

1

Nữ diễn viên mặc váy xẻ gợi cảm.

2

Biến đổi thành quý cô thanh lịch.

3

Sau đó là cặp đôi trẻ trung với đàn anh.

4

Cặp đôi liên tục diện đồ cùng ‘tone’ màu

Trong năm vừa qua, Băng Di đã có những bước phát triển rất đáng kể và ít nhiều ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Theo cô tiết lộ, trong năm 2017 sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc và sẽ cố gắng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Còn riêng nam diễn viên Quý Bình thì đã may mắn giành được giải quán quân chương trình “Tình Bolero” trong năm vừa qua. Giờ đây, Quý Bình vẫn tiếp tục tham gia công việc diễn xuất, và song song đó anh còn ca hát, MC,…

Sự kết hợp của Quý Bình – Băng Di trong chương trình sắp tới sẽ là một điều khá mới mẻ và thú vị đáng mong chờ. Đến thời điểm này, khi chương trình chưa phát sóng, nhưng khi nhìn thấy những hình ảnh trên cũng đã khiến khán giả, người hâm mộ tò mò và háo hức. Rất nhiều fans đã chia sẻ rằng sẽ “hóng” ngày phát sóng và xem phần thể hiện của cả hai.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top