Phim

Bạn trai mong Ngọc Lan bình tĩnh và quý trọng sức khỏe

Theo chia sẻ của Thanh Bình, sau 2 ngày tuyệt thực, sức khỏe của Ngọc Lan yếu dần. Tuy nhiên, cô vẫn kiên quyết không ăn uống gì cho đến khi nhận được lời xin lỗi chính thức từ các trang tin cho rằng cô ‘đá xéo’ Lê Bê La. 

Trước đó, khi nghe Ngọc Lan chia sẻ về quyết định tuyệt thực, Thanh Bình còn tưởng là cô chỉ nói chơi. Chỉ đến khi chứng kiến bạn gái “ngày một héo mòn”, “ép kiểu gì cũng không ăn”, anh bắt đầu thấy “nóng ruột”.

Chia sẻ trên Facebook chiều 15.6, Thanh Bình cho biết: “Hai ngày nay, tôi thấy Lan không ăn gì, ép kiểu gì cũng không ăn, tôi mới biết rõ là Lan không nói chơi. Và đây cũng là nguyên nhân tôi viết ra những điều này vì nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến người mà tôi yêu thương”.

Anh nói tiếp: “Tính Lan nóng nhưng thẳng thắn và không có nghĩa là chuyện gì cũng cho qua được, khi có một ai đó thiếu tôn trọng, việc đó sẽ chẳng là gì nếu như nó không khiến cô ấy suy sụp tinh thần rất nhiều. Cụ thể hơn, chính là những bài viết đơm đặt và gán ghép từ những status của Lan trên Facebook thành những bài báo đầy hiềm khích, mà cơ bản không hề hỏi ý kiến của Lan cũng như tính xác thực của thông tin đó”.

Thế nhưng, bạn trai của Ngọc Lan khẳng định anh sẽ không “đào sâu” vào những chi tiết được bài viết đơm đặt vì không muốn “ai đó” hả hê. “Cơ bản tôi thấy cả hai (Ngọc Lan, Lê Bê La – PV) đều không phải là nguyên nhân. Ai cũng có thể đúng và cũng có thể sai. Chỉ có những thiệt hại về tinh thần cũng như sức khoẻ là người trong cuộc mà thôi. Những người hả hê là những người đã dấy lên được sự việc này, càng trầm trọng họ càng hả hê”, Thanh Bình lý giải.

13133277_1047921385274906_7470035692640522202_n_ngbm

Anh khuyên Ngọc Lan: ‘Dù chuyện có trầm trọng đến thế nào thì cũng chỉ là những lời chửi bới, bới móc… trên mạng mà thôi, còn hằng ngày mình vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình’

Chia sẻ thêm, Thanh Bình cho biết: “Tôi nhận thấy Facebook nó làm cho con người ta dễ dàng bày tỏ mọi thứ, dễ dàng bình phẩm, đánh giá, dễ dàng bộc lộ bản chất xấu của con người, dễ dàng mọi thứ… Nhưng ẩn đằng sau cái màn hình đó, có khi lại là một kẻ bất tài, hèn nhát, muôn đời sợ đám đông, hoặc tệ hơn là bệnh hoạn, hoang tưởng. Dù chuyện có trầm trọng đến thế nào thì cũng chỉ là những lời chửi bới, bới móc… Trên mạng mà thôi, còn hằng ngày mình vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình”.

Anh cũng gửi lời nhắn đến bạn gái Ngọc Lan thông qua iHay.vn rằng: “Mong em bình tĩnh và quý trọng sức khoẻ của mình. Anh sẽ luôn bên cạnh em. Vì sau tất cả những gì em đã trải qua, em xứng đáng được sống hạnh phúc”. Với khán giả, Thanh Bình cũng gửi gắm ngắn gọn: “Tôi mong muốn chuyện này sẽ kết thúc bình yên. Nếu quan tâm hãy quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hơn là quan tâm đến chuyện riêng tư. Xin cảm ơn”.

Sáng 14.6, trang cá nhân Ngọc Lan chia sẻ dòng trạng thái bức xúc trước những bài viết có liên quan đến xích mích giữa cô và Lê Bê La trong quá trình quay phim Cổng mặt trời (năm 2009). Nữ diễn viên Mặn hơn muối cho biết cô sẽ tuyệt thực nếu các tờ báo có bài viết bôi nhọ mình không lên tiếng xin lỗi vì chỉ làm tin dựa trên một dòng trạng thái vốn không nhắm vào ai để lấy làm phát ngôn chính thức về vụ việc.

Được biết, chuyện bắt nguồn từ một bài phỏng vấn của Lê Bê La, trong đó Lê Bê La thừa nhận mối quan hệ với Ngọc Lan không được tốt đẹp, cả hai không chơi với nhau vì trong thời gian quay phim đã có mâu thuẫn. Thậm chí, hai người đã cãi nhau lớn ở phim trường. Cũng từ đây, Lê Bê La tuyên bố không nhận các phim nào có Ngọc Lan tham gia.

Theo Châu Ngôn/Ihay.thanhnien

To Top