Phim

Bạn trai Cô dâu 8 tuổi nhập viện hay diễn quá sâu?

Khẳng định mình và nữ diễn viên bạc mệnh vẫn rất hạnh phúc, tuy nhiên bạn bè lại cho hay giữa anh này và Pratyusha Banerjee đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Thông tin nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” – Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn vào ngày 1/4 đã làm rúng động làng giải trí Ấn Độ cũng như người hâm mộ khắp châu Á. Đã có nhiều người cho rằng, mối quan hệ tình cảm trục trặc với bạn trai sắp cưới Rahul Raj Singh là nguyên nhân khiến Pratyusha trầm cảm và quyết định tự tử.

Mới đây, luật sư của Rahul Raj Singh cho biết trên Indiatoday nam diễn viên chịu đựng áp lực quá lớn sau khi Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại căn hộ mà họ sống chung. Do các triệu chứng khó thở, tức ngực, anh được đưa tới viện vào ngày 3/4.

Rahul nói anh sốc nặng và căng thẳng về chuyện xảy ra những ngày qua, đồng thời khẳng định tình cảm còn nguyên vẹn với bạn gái: “Tôi vẫn nghĩ cô ấy là vợ mình, tôi đã coi cô ấy là vợ. Cô ấy lẽ ra vẫn còn sống nếu tôi không ra khỏi nhà hôm thứ 6”.

1

Rahul Raj Singh khi bị áp giải hôm 2/4.

Vào ngày 2/4, Rahul bị thẩm vấn để điều tra về cái chết của bạn gái. Kết hợp với kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận cô tự tử. Cảnh sát thả Rahul sau khi xác định “không có chứng cứ nào chống lại Rahul Raj Singh”.

Bố mẹ của Rahul mừng rỡ khi con trai được minh oan. Mẹ anh nói Pratyusha gặp khó khăn về tài chính trước khi qua đời. Gia đình bà ủng hộ mối quan hệ của con trai.

2

Bạn trai của Pratyusha bao biện rằng tình cảm giữa cả 2 vẫn rất tốt.

Tuy nhiên một số cộng sự, bạn bè của Pratyusha đã không ngần ngại phán xét Rahul Raj Singh diễn quá sâu bởi hơn ai hết họ biết tình yêu của cả 2 không êm đẹp như nam diễn viên đã kể.

Được biết, dù có ý định chuẩn bị kết hôn, thậm chí Pratyusha đã vui vẻ đặt may trước váy cưới, thế nhưng mối quan hệ của cả 2 vẫn xảy ra những bất đồng. Mâu thuẫn được cho là do Rahul Raj Singh đã trăng hoa khi qua lại với một nữ diễn viên khác sau lưng cô. Những người này cũng phủ nhận tin đồn Pratyusha bị suy sụp do khủng hoảng tài chính bởi cô chưa bao giờ hỏi họ giúp đỡ về tiền bạc.

Nhà sản xuất Vikas Gupta cho biết, ông cũng đã mời Pratyusha Banerjee tham gia một chương trình nhưng bị cô từ chối. Nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee không muốn tham gia là vì những rắc rối trong cuộc sống cá nhân của cô.

Bạn thân của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” – Kamya Punjabi cho biết: “Có những vết thương trên mũi và má của Pratyusha Banerjee”. Cô này còn khẳng định mối quan hệ của Pratyusha với Rahul Raj Singh không được suôn sẻ như anh đã khai, vấn đề tài chính hoàn toàn không có bởi cuộc sống của nữ diễn viên vốn rất đầy đủ.

Không chỉ về phía những người thân thiết mà trước đó, sau khi hay tin Pratyusha đã ra đi mãi mãi, ngay lập tức dư luận cũng đã bắt đầu đổ dồn về phía Rahul Raj Singh và cáo buộc anh này có liên quan đến cái chết của nữ diễn viên nổi tiếng.

Nghi ngờ càng được đẩy lên cao hơn sau khi Rahul Raj Singh đưa thi thể của Pratyusha Banerjee đến bệnh viện, anh đã bỏ trốn cùng chiếc điện thoại di động của cô. Điện thoại riêng của nam diễn viên cũng trong tình trạng không liên lạc được.Về phía cảnh sát, đã có không ít suy đoán cho rằng đây là một vụi án mạng và Pratyusha đã bị hành hung trước khi qua đời.

3

Cặp đôi ngày còn mặn nồng.

Gần nhất, truyền thông Ấn Độ lại được phen xôn xao khi có thông tin trong quá trình khám nghiệm tử thi của Pratyusha Banerjee các bác sĩ đã tìm thấy những dấu hiệu mang thai thời kỳ đầu. Người ta đã tìm thấy chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của Pratyusha và các chuyên gia đang chờ kết quả xét nghiệm mô bệnh học để xác nhận.

Nếu thông tin nữ diễn viên trẻ có bầu trước khi chết được xác nhận, chắc chắn dù có cố gắng bao biện và bào chữa cho bản thân bao nhiêu, Rahul Raj Singh vẫn sẽ không tránh khỏi sự chỉ trích từ phía dư luận.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top