Phim

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” không trốn được 4 tội danh

Cảnh sát Mumbai, Ấn Độ đã ra lệnh bắt giữ bạn trai của nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee với 4 tội danh.

Sau cái chết của “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee, dù chưa thể xác định rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định tự tử của cô thế nhưng người thân, bạn bè và số đông công chúng đều cho rằng, người có lỗi lớn nhất khiến ngôi sao trẻ tuổi hành động dại dột chính là Rahul Raj Singh – bạn trai của cô.

Mới đây hãng tin The Hindustan Times đã cho hay, vào tối 5/4, phía cảnh sát Mumbai, Ấn Độ, đã đưa ra thông báo chính thức về việc cáo buộc tội danh với Rahul Singh Rahu dù thời gian này anh đang điều trị tại bệnh viện. Theo đó, Raj Singh bị buộc tội “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 – Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 – Bộ luật hình sự , “cố ý xúc phạm” – khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 – Bộ luật hình sự.

1

Rahul bị bắt với 4 tội danh.

Được biết, quyét định trên của cảnh sát Mumbai, Ấn Độ được đưa ra dựa trên lời tố cáo của bà Soma Banerjee, mẹ đẻ Pratyusha. Ngoài ra, cảnh sát Mumbai cũng đã nhận được nhiều đơn giải trình về mối quan hệ giữa Pratyusha và Rahul trước khi cô qua đời từ bạn bè, đồng nghiệp của nữ diễn viên. Dù không tiết lộ chi tiết quá trình điều tra, nhưng cảnh sát nghi ngờ Singh có mối quan hệ với người phụ nữ khác, khiến Pratyusha bị trầm cảm, gián tiếp gây nên cái chết của cô.

Bên cạnh đó, nhà chức trách cũng tiến hành kiểm tra tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên xấu số để xác định cô có khủng hoảng tiền bạc hay tranh chấp tài sản với Singh hay không.

Cảnh sát Mumbai cho biết Rahul sẽ bị bắt để thẩm vấn ngay sau khi ra viện. Trước đó vào ngày 3/4, Rahul cũng đã bị cảnh sát mời đến làm việc nhưng do căng thẳng nên anh ta đã phải nhập viện.

“Luật sư của Rahul khẳng định sức khỏe anh này không đủ điều kiện tiến hành thẩm vấn. Chúng tôi đang yêu cầu bệnh viện cung cấp bệnh án trước khi đưa ra quyết định chính thức”, cảnh sát Mumbai thông báo. Tuy nhiên, nhiều người đã không ngần ngại mỉa mai rằng Rahul nhập viện chỉ là một màn kịch để trốn tội.

2

Cặp đôi thời còn mặn nồng.

Cha mẹ Pratyusha Banerjee khẳng định Rahul đã tìm cách kiểm soát toàn bộ cuộc sống con gái mình, sử dụng bạo lực và thường xuyên đánh đập cô. Gần đây, Pratyusha đã rất sốc khi phát hiện Rahul có một con trai 9 tuổi từ mối quan hệ trước đó. Trong lễ tưởng nhớ nữ diễn viên bạc mệnh, bà Soma nghẹn ngào khi nhắc đến những đau khổ, dằn vặt về tinh thần và thể xác mà con gái bà phải chịu:

“Anh ta nên bị bắt. Tôi muốn nhờ người dân trên cả nước này đấu tranh vì công lý cho con gái tôi. Anh ta đã hành hạ con gái tôi rất nhiều và thủ tiêu nó”, bà Soma nói.

Bạn bè của nữ diễn viên cũng tố việc cô bị bạn trai bạo hành, tát ngay giữa chốn đông người. Thêm vào đó, Rahul còn là kẻ lăng nhăng, lừa tình và tiền của nhiều cô gái khác. Có hơn 10 người cho biết họ sẵn sàng đứng ra làm chứng nếu cảnh sát yêu cầu. Đồng nghiệp của Pratyusha còn tổ chức họp báo với mong muốn tìm lại công bằng cho nữ diễn viên xấu số.

Theo Nguyên/Báo Đất Việt

To Top