Phim

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Mới đây, Chí Nhân gây xôn xao khi lên tiếng tố vợ cũ là diễn viên Thu Quỳnh giả tạo, diễn sâu và không cho mình thoải mái chăm sóc con. Từ khi ly hôn, anh chỉ được ở gần con trai một ngày mỗi tuần và gần như lần nào đến nhà bà ngoại đón con, vợ cũ cũng không ở nhà.

Chí Nhân cũng cho biết những việc liên quan đến con, Thu Quỳnh đều tự mình quyết định mà không trao đổi bàn bạc với anh. Nam diễn viên chia sẻ cảm thấy mệt mỏi khi sống với một người mà không biết lúc nào là thật, lúc nào là diễn.

Đây không phải lần đầu tiên Chí Nhân lên tiếng tố vợ cũ không cho gặp con. Tuy nhiên tất cả những lần đó chỉ có một mình Chí Nhân lên tiếng, Thu Quỳnh cũng chưa bao giờ giải thích hay phản bác phát ngôn của chồng cũ. Hiện tại, cô chỉ tập trung cho công việc và con trai.

Những chia sẻ của Chí Nhân đã khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu, cho rằng nam diễn viên không đáng mặt đàn ông, nhiều chuyện khi cố tình nhắc lại những chuyện đã qua. Không chỉ khán giả không đồng tình với cách cư xử của Chí Nhân, mới đây bạn thân của Thu Quỳnh là nữ diễn viên Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về cuộc hôn nhân cũ của bạn mình. Người đẹp chia sẻ: “Người ta nói, muốn biết bản chất thực sự của người đàn ông thì chỉ lúc chia tay mới biết, quả là không sai”.

Hương Giang lên tiếng trên trang cá nhân khi chứng kiến bạn mình liên tục bị chồng cũ nói xấu

Được biết, Hương Giang và Thu Quỳnh vốn là những người bạn thân thiết từ ngày đầu đóng phim. Những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân của bạn mình Hương Giang cũng là người chứng kiến. Chính vì thế, cô cảm thấy vô cùng bức xúc khi chồng cũ của Thu Quỳnh phát ngôn như vậy về bạn.

Hương Giang và Thu Quỳnh chơi thân với nhau từ lâu

Ngay sau chia sẻ của Hương Giang, rất nhiều fan hâm mộ đã ủng hộ và đồng tình với cô.

Theo Việt Hà/SHTT

 

To Top