Phim

Bạn gái Cường đô la mong có cuộc sống bình thường

Lần đầu tiên trên trang cá nhân của mình, bạn gái Cường Đô la bày tỏ sự bức xúc khi bị chụp lén và mong muốn có một cuộc sống bình thường đúng nghĩa của một cô gái tuổi 23.

Sau khi những bức ảnh đại gia Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà cùng nhau đưa con trai đi xem kịch, có vẻ người ta rất quan tâm đến phản ứng của Hạ Vi. Khác hẳn với những đồn đoán của cộng đồng mạng, Hạ Vi rất vui vẻ xuống phố, tụ tập cùng bạn bè trong khi bạn trai “tái hợp” vợ cũ.

Tuy nhiên, dường như sự quan tâm quá mức của khán giả và giới truyền thông đã khiến kiều nữ họ Phạm nổi đóa vì bị xâm phạm quyền tự do. Cô viết: “Đi chơi với bạn bè mà bị chụp lén, tự dưng mất vui vì cứ như mình đã làm gì đó sai trái nên mới có người để mắt như vậy. Thật khó chịu!”.

1

Những dòng tâm trạng của Hạ Vi

Bên cạnh việc thẳng thắn thể hiện cảm giác ức chế của mình khi bị theo dõi, Hạ Vi chia sẻ mong muốn của mình đến những ai yêu mến và quan tâm rằng Vi chỉ là một cô gái có cuộc sống như bao người khác. Hãy để Hạ Vi được sống đúng với cuộc sống của một cô gái 23 tuổi bình thường.
Tuy nhiên, Hạ Vi đã xóa status này sau khi đăng tải một thời gian.

2Trước đó, vào ngày 01/03, Hạ Vi cũng đăng tải trên trang cá nhân của một một bức ảnh với tâm trạng không mấy vui vẻ, có tựa đề : “Bày tỏ để mong được lắng nghe chứ không phải để được nghe lời giải thích!”

Có thể nói, từ khi bước vào mối quan hệ tình cảm với đại gia Cường Đô la, cuộc sống của Hạ Vi có nhiều xáo trộn. Việc được công chúng biết đến và đón nhận nhiều hơn cũng đi kèm với những rắc rối mà cô ít khi gặp phải trước đó.

Theo Hồng Nhung/Vietnamnet

To Top