Châu Á

Bà xã hotgirl của Quách Phú Thành hạ sinh công chúa đầu lòng chỉ sau 5 tháng kết hôn

Tuy nhiên, khi liên lạc với quản lý Quách Phú Thành, người này từ chối bình luận về cuộc sống riêng của nghệ sĩ.

Các tờ báo Hồng Kông sáng ngày hôm nay dồn dập đưa tin, Phương Viện (Moka) – bà xã hotgirl của Quách Phú Thành đã hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng vào ngày 1/9.

Cô được cho là đã hạ sinh “mẹ tròn con vuông” tại một bệnh viện phụ sản ở Hồng Kông. Hiện thông tin này mới chỉ do cánh báo chí đưa tin, còn đại diện của hai người đều cho biết: “Việc riêng cá nhân của nghệ sĩ chúng tôi sẽ không đưa ra bình luận nào”.

Bà xã hotgirl của Quách Phú Thành hạ sinh công chúa đầu lòng chỉ sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Còn nhớ, tháng 4 vừa qua, cặp đôi gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới tại khách sạn 5 sao ở Hồng Kông. Chỉ có một vài người bạn thân thiết của hai người tới dự hôn lễ, và thời điểm đó nhiều người rằng Phương Viện đã mang bầu ít nhất 3 tháng bởi vòng 2 tròn xoe cho dù đã mặc áo cưới rộng. Sau đó, cánh phóng viên cũng đã chụp được nhiều hình ảnh Phương Viện bụng bầu vượt mặt trên phố đông người, nghi án “cưới chạy bầu” cũng được dấy lên.

Bà xã hotgirl của Quách Phú Thành hạ sinh công chúa đầu lòng chỉ sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 2.
Bà xã hotgirl của Quách Phú Thành hạ sinh công chúa đầu lòng chỉ sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Vòng 2 lớn của Phương Viện trong ngày cưới

Trước đó, báo chí Hồng Kông cũng đã đưa tin cặp đôi sẽ chào đón tiểu công chúa, thời gian dự sinh khoảng tháng 9. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Quách Phú Thành đã chi ra không ít tiền để đặt phòng sinh cao cấp, mẹ vợ của anh cũng tất tả bay từ Thượng Hải tới Hồng Kông để chăm sóc con gái.

Bà xã hotgirl của Quách Phú Thành hạ sinh công chúa đầu lòng chỉ sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 4.

Hình ảnh cách đây không lâu của Phương Viện

Theo Nhã an/Trí thức trẻ

To Top